Galleria Connection

173 Đ. Trần Não, Phường Bình An, Quận 2.

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi lân cận tòa nhà

Thông tin chi tiết

Toà nhà văn phòng Galleria Connection là biểu tượng nổi bật tại trục đường Trần Não, địa điểm thích hợp cho các công ty mong muốn có một không gian làm việc lý tưởng và tiện nghi.

Toà nhà nằm tại số 173 Trần Não, Phường An Khánh, một vị trí đắc địa thuộc khu vực trung tâm TP Thủ Đức. Nơi đây sự tĩnh lặng nhưng không kém phần sôi động với sự giao thoa chỉn chu giữa không gian hiện đại và cảnh quan tự nhiên.

Nổi bật với kiến trúc hiện đại, sang trọng, toà nhà văn phòng Galleria Connection trong 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, tạo nên một không gian làm việc rộng lớn, thoáng đãng. Đặc biệt, với mức giá thuê mối mét vuông chỉ từ 16 USD, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng xem xét cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng để thuê.

Toà nhà cũng được trang bị một hệ thống thang máy hiện đại và tiện dụng, đảm bảo việc di chuyển giữa các tầng diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống máy lạnh âm trần tiêu chuẩn giúp điều chỉnh nhiệt độ trong toà nhà một cách dễ dàng, mang đến không gian làm việc thoải mái, thích hợp.

Ngoài ra, tòa nhà cũng sử dụng máy phát điện đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo nguồn điện ổn định và không bị gián đoạn trong quá trình làm việc.

Một điểm cộng lớn khác khi thuê văn phòng tại toà nhà Galleria Connection chính là chi phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê. Điều này giúp doanh nghiệp lựa chọn văn phòng tại đây tiết kiệm được không ít chi phí.

Riêng với chi phí gửi xe, bạn cần phải trả 200,000 vnd cho mỗi tháng với xe máy. Đối với các loại xe ô tô, bạn sẽ phải gửi ở bãi ngoài.

Phí điện sử dụng tại toà nhà được tính dựa trên thực tế tiêu thụ.

Với những tiện ích và dịch vụ tốt, cùng với giá thuê cạnh tranh, toà nhà văn phòng Galleria Connection đang đợi bạn đến và tận hưởng một không gian làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc