G Tower 1

214 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà G Tower 1 tọa lạc tại địa chỉ 214 Nguyễn Văn Hưởng, thuộc phường Thảo Điền, Quận 2 – trung tâm của một khu vực đang phát triển mạnh mẽ và trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Đến với G Tower 1, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại.

Tòa nhà G Tower 1 gồm 4 tầng với giá thuê hấp dẫn chỉ từ 12$/m2. Đặc biệt, phí quản lý đã được tính trong giá thuê nên khách hàng sẽ không gặp bất kỳ khoản phí phát sinh nào khi thuê văn phòng tại đây. Điều này giúp khách hàng dễ dàng quản lý ngân sách và tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Mặc dù không có thang máy, nhưng hệ thống điều hòa cục bộ tại G Tower 1 luôn đảm bảo môi trường thoáng mát, dễ chịu cho tất cả các văn phòng. Máy phát điện có công suất đáp ứng 100%, khả năng đảm bảo nguồn điện ổn định, giúp công việc kinh doanh diễn ra liên tục, không bị gián đoạn.

Đối với dịch vụ gửi xe, khách thuê văn phòng tại G Tower 1 sẽ phải trả phí 300,000 vnd/xe/tháng đối với xe máy. Đối với ô tô, khách thuê có thể gửi tại bãi đỗ xe ngoài. Biện pháp này giúp tối đa hóa không gian sử dụng cho văn phòng, trong khi vẫn đảm bảo nhu cầu gửi xe của khách hàng.

Phí điện sử dụng tại G Tower 1 sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ. Điều này không chỉ công bằng với khách hàng mà còn khuyến khích việc sử dụng năng lượng một cách tiết kiệm và hiệu quả.

G Tower 1 không chỉ là một không gian làm việc lý tưởng với đầy đủ tiện nghi. Địa điểm này cũng nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, dễ dàng tiếp cận và di chuyển đi các khu vực khác của thành phố. Sự lựa chọn thuê văn phòng tại G Tower 1 chắc chắn sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc