100%

Nhân sự có trình độ cao đẳng – đại học trở lên, đủ tâm và tài để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xử lý mọi vấn đề khi tìm thuê văn phòng.

10+

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và cho thuê văn phòng.

1700+

Khách hàng tìm thuê văn phòng thành công.

350+

Khách hàng doanh nghiệp liên hệ Galaxy Office mỗi tháng.

2500+

Tòa nhà văn phòng ký gửi cho thuê tại Galaxy Office.

Phẩm chất

Galaxy Office là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng tại TP.HCM.

Galaxy Office được sinh ra với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa với nguồn lực bỏ ra là tối thiểu. Với sự linh hoạt trong phương thức tiếp cận, và khả năng chuyên môn luôn ở mức cao, chúng tôi luôn cam kết kết quả mang lại cho khách hàng là tốt nhất.

vietcombank tower

Năng lực chuyên môn

Chúng tôi đã có trên 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và cho thuê văn phòng. Trong đó, 100% nhân sự của Galaxy Office có trình độ cao đẳng – đại học trở lên, đủ tâm và tài để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn xử lý mọi vấn đề khi tìm thuê văn phòng.

Giỏ hàng đa dạng

Với hơn 2500+ văn phòng ký gửi cho thuê phủ khắp TPHCM, Galaxy Office đảm bảo cho khách hàng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của mình.

khai trương

Sự tin tưởng

Hơn 300+ doanh nghiệp liên hệ Galaxy Office mỗi tháng, và 1700+ khách hàng đã tìm thuê văn phòng thành công là những con số biết nói, khẳng định không chỉ chất lượng làm việc, mà còn là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho Galaxy Office trong suốt những năm vừa qua.

CAM KẾT DỊCH VỤ

Miễn phí tư vấn – tìm kiếm – khảo sát – đàm phán thuê.

Bảo mật thông tin khách hàng.

Thông tin tư vấn đúng 100% với thông tin ký gửi.

Đàm phán được giá thuê và các điều khoản thuê tốt nhất.