XL Building 167 Trần Não

167 Đ. Trần Não, P. Bình An, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Với vị trí thuộc phường Bình An, quận 2, tòa nhà văn phòng XL Building 167 Trần Não, nổi bật với kiến trúc hiện đại và vị trí chiến lược. Đặt chỗ tại tòa nhà này không chỉ đem lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch và hợp tác với các đối tác.

Độ cao lên đến 7 tầng nổi với 2 tầng hầm, Tòa nhà XL Building 167 Trần Não thực sự là một toà nhà có quy mô lớn, đủ để đáp ứng được nhu cầu văn phòng cho thuê của nhiều doanh nghiệp, từ nhỏ đến lớn. Với giá thuê chỉ từ 15 usd/m2, tòa nhà này phù hợp với nhiều đối tượng thuê, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tòa nhà XL Building 167 Trần Não không chỉ ấn tượng với kết cấu vững chắc mà còn khiến người thuê hài lòng với không gian tiện nghi, hiện đại và thoáng đãng. Hệ thống thang máy hiện đại với 2 thang sẽ đảm bảo không gian di chuyển linh hoạt và thuận tiện cho tất cả mọi người. Thêm vào đó, hệ thống điều hoà âm trần đảm bảo không khí trong lành và mát mẻ, tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên.

Đáng chú ý, máy phát điện tại tòa nhà XL Building 167 Trần Não đáp ứng được 100% công suất. Điều này có nghĩa là dù có xảy ra cúp điện, công việc vẫn sẽ diễn ra một cách bình thường mà không bị gián đoạn.

Ngoài ra, phí quản lý tòa nhà là 4.5 usd/m2/tháng, một mức phí hợp lý đối với những tiện ích tòa nhà mang lại. Riêng phí gửi xe, tương ứng với 200.000 vnd/xe/tháng đối với xe máy và 2.000.000 vnd/xe/tháng đối với ô tô. Đây là một viện phí khá phù hợp so với mặt bằng chung của thị trường.

Hơn nữa, mức phí tiền điện được tính theo thực tế tiêu thụ qua từng đồng hồ. Điều này giúp mỡi doanh nghiệp linh động trong việc kiểm soát và quản lý chi phí.

Nói chung, với vị trí thuận lợi, cơ sở vật chất đầy đủ, tòa nhà XL Building 167 Trần Não chính là lựa chọn tối ưu cho những ai muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại tại quận 2.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc