VPBANK SAIGON TOWER

3A – 3B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 05 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1, VPBANK SAIGON Tower tọa lạc tại số 3A – 3B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, tự hào mang đến cho các doanh nghiệp một không gian văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là một tòa nhà văn phòng 26 tầng nổi kèm theo 5 tầng hầm với thiết kế tinh tế và tiện nghi. Với giá thuê chỉ từ 53 usd/m2, VPBANK SAIGON Tower thực sự là lựa chọn tốt nhất cho các công ty mong muốn tìm kiếm một văn phòng sang trọng và đẳng cấp.

VPBANK SAIGON Tower không chỉ chú trọng vào vị trí và thiết kế, mà còn đầu tư kỹ lưỡng vào các tiện ích và dịch vụ. Tòa nhà được trang bị 10 thang máy ThyssenKrupp hàng đầu để đảm bảo việc di chuyển thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm cung cấp khí hậu tốt nhất cho môi trường làm việc. Đặc biệt, máy phát điện với công suất 100% luôn sẵn sàng đưa vào hoạt động trong trường hợp mất điện, đảm bảo công việc luôn diễn ra suôn sẻ mà không bị gián đoạn.

Phí quản lý tại VPBANK SAIGON Tower được đặt ở mức 7.5 usd/m2/tháng. Trong khi phí gửi xe máy và ô tô lần lượt là 25 usd/xe/tháng và 250 usd/xe/tháng. Tòa nhà này cũng đi kèm với một dịch vụ vô cùng tiện lợi, đó là phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ. Điều này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho các công ty mà còn tạo điều kiện cho họ quản lý chi phí một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, VPBANK SAIGON Tower còn có hệ thống bảo vệ 24/7, đảm bảo an ninh tối đa cho tòa nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp thì VPBANK SAIGON Tower chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi doanh nghiệp mong muốn tạo dựng một hình ảnh mạnh mẽ và uy tín trong lòng đối tác và khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Galaxy Office để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại tòa nhà VPBANK SAIGON Tower.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc