Deutsches Haus

33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 4 tầng hầm đáp ứng 179 vị trí đậu xe hơi và 1171 vị trí đậu xe máy

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Deutsches Haus tự hào với vị trí chiến lược tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, số 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1. Đây là tòa nhà văn phòng cho thuê với giá rất cạnh tranh, chỉ từ 68 USD cho mỗi mét vuông.

Thuộc dạng cao ốc với kết cấu 25 tầng nổi và 4 tầng hầm, Deutsches Haus thực sự xuất sắc trong việc kết hợp giữa yếu tố chức năng và thẩm mỹ. Bộ khung thép và kính phản chiếu sáng trên từng tầng cho phép ánh sáng tự nhiên len lỏi vào từng góc khuất của toà nhà, mang đến một không gian làm việc thoáng đãng, sang trọng và đầy đủ ánh sáng.

Công nghệ tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong toàn bộ toà nhà, nhằm tạo ra môi trường làm việc hiện đại và hiệu quả. Hệ thống thang máy ThyssenKrupp tốc độ cao với tổng cộng 12 thang, cho phép di chuyển linh hoạt và nhanh chóng giữa các tầng. Hệ thống điều hòa trung tâm giải nhiệt nước mang lại không khí mát mẻ và thoáng đãng trong toàn bộ tòa nhà. Đặc biệt, tòa nhà Deutsches Haus còn sở hữu hệ thống máy phát điện 2x2000KVA & 1x1600KVA, đảm bảo đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng điện trong thời gian dài.

Phí quản lý của Deutsches Haus cũng được đánh giá là hợp lý, chỉ 7 USD/m2/tháng. Đối với những người sử dụng xe máy, họ cần trả thêm phí gửi xe là 20 USD/xe/tháng. Riêng cho những chiếc ô tô, phí gửi xe là 200 USD/xe/tháng. Nhưng không cần lo lắng về việc tính toán phí điện hàng tháng, vì phí điện này đã được bao gồm trong phí dịch vụ, tạo sự tiện lợi và minh bạch cho khách hàng.

Deutsches Haus không chỉ đơn thuần là tòa nhà văn phòng cho thuê, mà còn là biểu tượng cho sự tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp. Sự chọn lựa này không chỉ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một vị trí hoàn hảo, tiện nghi và chuyên nghiệp mà còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đặc biệt trong mắt khách hàng quốc tế.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc