Friendship Tower

31 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 4 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại địa chỉ 31 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, tòa nhà văn phòng Friendship Tower đang mở cửa đón những khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng làm việc hàng đầu. Đặc biệt, mức giá thuê tại đây chỉ từ 52 usd/m2, rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Friendship Tower là một trong những tòa nhà được thiết kế ấn tượng với tổ hợp gồm 21 tầng nổi và 4 tầng hầm. Cụ thể, 18 tầng trong số đó được dành riêng cho không gian văn phòng, mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong việc lựa chọn không gian làm việc phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.

Ở tòa nhà này, thang máy cực kỳ hiện đại với 7 thang máy tốc độ cao, cùng 1 thang hàng chuyên dụng. Đảm bảo khả năng di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đặc biệt trong thời gian cao điểm. Hơn nữa, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, mang đến không gian làm việc mát mẻ, thoải mái cho mọi người.

Một điểm nhấn khác khiến Friendship Tower trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp chính là hệ thống máy phát điện. Cụ thể, máy phát điện Diesel tại đây có khả năng đảm bảo 100% công suất khi có sự cố, giúp các công việc trong văn phòng diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn.

Về phí dịch vụ, mức phí quản lý tại Friendship Tower là 7 usd/m2/tháng. Phí gửi xe máy là 360.000 vnd/xe/tháng, trong khi phí gửi ô tô là 3.600.000 vnd/xe/tháng. Đặc biệt, phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Friendship Tower không chỉ mang đến không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi mà còn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, tận tâm. Đến với Friendship Tower, bạn sẽ tận hưởng được môi trường làm viếc chuyên nghiệp, năng động và tràn đầy cơ hội. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của cộng đồng tại tòa nhà văn phòng hàng đầu này!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc