Saigon Prime Building

107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại số 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Saigon Prime Building tự hào là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê uy tín và chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn.

Tòa nhà Saigon Prime Building được thiết kế với kiến trúc hiện đại, tinh tế, mang đến một không gian làm việc thoải mái, lịch sự và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. Tọa lạc ở vị trí trung tâm, dễ dàng đi lại và kết nối với các quận lân cận, chắc chắn các công ty, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng “phát hiện” đến Saigon Prime Building.

Với mức giá thuê chỉ từ 17USD/m2, tòa nhà văn phòng Saigon Prime Building đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp từ vừa và nhỏ đến lớn. Mỗi tầng của tòa nhà có diện tích là 300 m2, cho phép bạn tự do sắp xếp không gian làm việc theo cách của mình. Toàn bộ tòa nhà gồm 14 tầng nổi và 1 tầng hầm, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về diện tích và không gian.

Saigon Prime Building còn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại. Với 02 thang máy, cho phép di chuyển nhanh chóng và tiện lợi giữa các tầng. Hơn nữa, với hệ thống máy lạnh trung tâm, không gian làm việc luôn được giữ ở nhiệt độ dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất cho sự tập trung và hiệu quả công việc.

Để đảm bảo nguồn điện luôn dồi dào, Saigon Prime Building đã trang bị hệ thống máy phát điện. Những chiếc máy phát điện này hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo nguồn điện không gián đoạn, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng.

Phí quản lý tòa nhà là 4 USD/m2/tháng, giúp đảm bảo các dịch vụ tiện ích, an ninh, vệ sinh của tòa nhà luôn ở mức tốt nhất. Nếu bạn đi làm bằng xe máy, phí gửi xe sẽ là 280.000 VND/xe/tháng. Trường hợp bạn sử dụng ô tô, tòa nhà đã hợp tác với các bãi gửi xe liên kết để đáp ứng nhu cầu này. Rõ ràng, mọi chi tiết liên quan đến tiện ích cũng như phí dịch vụ đều được tòa nhà chú trọng và tính toán kỹ lưỡng để mang đến sự hài lòng cho khách thuê.

Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ, thông qua đồng hồ điện riêng cho từng văn phòng, đảm bảo tính minh bạch và chính xác.

Saigon Prime Building không chỉ cung cấp cho bạn một không gian làm việc lý tưởng, mà còn là địa điểm giao dịch thương mại tuyệt vời, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm những tiện ích tuyệt vời tại Saigon Prime Building.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc