Loyal Building

151 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ẩn mình giữa trung tâm của Quận 3, tòa nhà Loyal Office Building chính là lựa chọn lý tưởng cho những tổ chức, doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng và tiện nghi. Với địa chỉ tại 151 Võ Thị Sáu, Phường 6, tòa nhà có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục của thành phố, mang đến cơ hội mở rộng mối quan hệ và kết nối mạnh mẽ với khách hàng, đối tác.

Bề ngoài của tòa nhà Loyal Office Building thể hiện lối kiến trúc hiện đại, chắc chắn với 11 tầng nổi và 2 tầng hầm đảm bảo đủ chỗ đậu xe cho cư dân tòa nhà. Mỗi tầng tòa nhà đều được trang bị hai thang máy tốc độ cao, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng, thuận tiện.

Một trong những điểm nhấn của tòa nhà là hệ thống điều hòa âm trần tiên tiến, mang đến nguồn không khí mát lạnh, sạch sẽ, tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, thúc đẩy hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, máy phát điện dự phòng cơ bản đảm bảo rằng công việc không bị gián đoạn do sự cố mất điện, tuy nhiên nó không bao gồm hệ thống điều hòa.

Mưa hay nắng, cũng không cần lo lắng khi bạn làm việc tại tòa nhà Loyal, vì mỗi tầng đều có không gian đậu xe rộng rãi, cho phép bạn gửi xe máy với chi phí hợp lý chỉ 150,000 vnd/xe máy/tháng. Nếu bạn di chuyển bằng ô tô, chi phí sẽ là 70 usd/xe/tháng.

Rất quan trọng, giá thuê cực kỳ hợp lý chỉ từ 18/m2, mang đến cơ hội sở hữu không gian văn phòng ưng ý mà không làm tổn thương túi tiền của bạn. Thêm vào đó, chi phí quản lý mỗi tháng là 3 usd/m2, đảm bảo tòa nhà luôn được vận hành ổn định, đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Với tiêu chí minh bạch, phí điện sử dụng trong tòa nhà Loyal Office Building được tính dựa trên thực tế tiêu thụ, có đồng hồ đo lường riêng biệt cho mỗi văn phòng. Mỹ thuật chỉ tiêu tiết kiệm năng lượng, bạn hoàn toàn có thể thao tác chi phí hợp lý và tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng.

Tòa nhà Loyal Office Building đã và đang nỗ lực không ngừng nghĩ nhằm mở rộng không gian làm việc chất lượng, đông đảo tiện ích đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc