SCIC Building

16 Trương Định, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trung tâm Quận 3, địa điểm đắc địa và thuận tiện cho việc kết nối giao thông với các quận khác, tòa nhà SCIC Building tọa lạc tại số 16 Trương Định, Phường 6, hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn làm văn phòng làm việc hoặc trụ sở đại diện cho công ty của mình.

Mục giá thuê của SCIC Building là chỉ từ 17 USD/m2. Mức giá này đã bao gồm VAT và khá cạnh tranh so với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc tại Quận 3.

Tòa nhà SCIC Building sở hữu kết cấu 11 tầng nổi và 1 tầng hầm, đi kèm với 2 thang máy hiệu Schindler của Thụy Sỹ, nổi tiếng với độ an toàn cũng như tốc độ di chuyển nhanh chóng. Hệ thống máy lạnh âm trần hiệu Daikin sẽ giúp không gian văn phòng mát mẻ và thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc.

Đặc biệt, SCIC còn trang bị máy phát điện đáp ứng đủ 100% công suất cung cấp năng lượng cho toàn bộ tòa nhà. Điều này đảm bảo rằng công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn dù có sự cố mất điện.

Phí quản lý là 2.8 USD/m2/tháng. Mức phí này đã bao gồm nhiều dịch vụ như lao công vệ sinh chung, bảo vệ, quản lý tòa nhà, sử dụng tiện ích chung tại tòa nhà. Phí gửi xe máy là 100,000 VND/xe/tháng, còn phí gửi ô tô thì bạn cần gửi tại bãi gửi ngoài. Thêm vào đó, điện sử dụng được tính thực tế tiêu thụ từ đồng hồ riêng của từng công ty thuê.

SCIC Building không chỉ cung cấp một không gian làm việc chất lượng mà còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn vinh giá trị thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Với vị trí thuận lợi, mức giá thuê hợp lý, SCIC Building chính là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê. Ở đây, bạn sẽ có một môi trường làm việc tốt nhất, điều kiện thân thiện, tích cực nhất để đạt được sự phát triển và thành công của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc