Lê Bảo Minh Tower

184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Lê Bảo Minh Tower nằm tại 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3. Lê Bảo Minh Tower không chỉ là một địa chỉ làm việc lý tưởng, thích hợp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mà còn là một biểu tượng mới của thành phố với thiết kế nội thất tinh tế và kiến trúc độc đáo.

Tòa nhà cao 10 tầng có một tầng hầm, với mỗi tầng diện tích cho thuê hợp lý, phù hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau. Giá thuê tại Lê Bảo Minh Tower chỉ từ 27/m2, mức giá hợp lý giúp bạn có thể thoải mái chọn lựa khoảng không gian làm việc lý tưởng.

Cơ sở vật chất tại Lê Bảo Minh Tower được đầu tư nâng cấp một cách toàn diện với cung cấp đầy đủ tiện nghi hiện đại. Có 02 thang máy tốc độ cao giúp di chuyển giữa các tầng nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo không khí trong toàn bộ tòa nhà luôn trong trạng thái tốt nhất, tạo nên một môi trường làm việc thoáng đãng và dễ chịu.

Thông tin về máy phát điện đang trong quá trình cập nhật. Đây chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.

Điểm đặc biệt, Lê Bảo Minh Tower có chính sách giá thuê đã bao gồm cả phí quản lý và phí điện sử dụng. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch tài chính mà không cần lo lắng về các khoản phí hao mòn không lường trước.

Phí gửi xe máy và phí gửi ô tô đang được cập nhật. Chính sách này sẽ giúp bạn và nhân viên không phải tốn thời gian và công sức để tìm chỗ đỗ xe an toàn và tiện lợi.

Lê Bảo Minh Tower, với vị trí đắc địa, cơ sở vật chất và dịch vụ hàng đầu, chính là lựa chọn tối ưu và tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn. Sự xuất hiện của ngôi nhà văn phòng này là một minh chứng cho sự sôi động và phát triển của thị trường bất động sản hiện nay.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc