Platinum Building

145 Điện Biên Phủ, P Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại một trong những địa chỉ đắt giá bậc nhất thành phố, số 145 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, tòa nhà văn phòng Platinum Building tự hào là một nơi lý tưởng đầy thực lực và tiềm năng để doanh nghiệp của bạn trở nên thịnh vượng.

Với diện tích rộng lớn lên đến 300m2, Platinum Building mang đến không gian làm việc thoáng đãng, thoải mái cho tất cả nhân viên. Đặc biệt, tòa nhà cao 8 tầng cùng với 1 tầng hầm hiện đại, đảm bảo rằng toàn bộ công ty của bạn sẽ được sắp xếp một cách hoàn hảo, tối ưu nhất.

Một trong những yếu tố khiến Platinum Building trở nên nổi bật tại trung tâm Quận 1 chính là việc sở hữu hệ thống thang máy tiện nghi, hiện đại cùng với hệ thống điều hòa trung tâm. Không chỉ mang lại môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái cả ngày dài, việc này cũng cực kì tiện lợi cho nhân viên khi di chuyển giữa các tầng.

Thêm vào đó, để đảm bảo an toàn, tòa nhà Platinum Building cũng được trang bị máy phát điện dự phòng với mức hỗ trợ cơ bản, không bao gồm điều hòa. Điều này đảm bảo rằng dù mất điện, công việc của bạn sẽ vẫn được tiếp tục mà không gặp bất cứ trục trặc nào.

Điều thú vị nhất khi thuê văn phòng tại Platinum Building chính là mức giá cực kì hợp lý – chỉ 18 USD/m2, bao gồm cả phí quản lý. Chính sách này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm đáng kể, cũng như giúp dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng hơn.

Đối với những nhân viên sử dụng phương tiện cá nhân để di chuyển, Platinum Building cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý. Đối với xe máy, phí gửi xe là 120,000 VND/xe/tháng. Đối với xe ô tô, chúng ta có thể gửi tại bãi gửi xe ngoài.

Và cuối cùng, phí điện sẽ được tính dựa trên lượng tiêu thụ thực tế đo từ đồng hồ điện. Chính sách này giúp doanh nghiệp bạn có thể dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí điện một cách linh hoạt và hiệu quả.

Mang đến nhiều lợi ích với giá thuê hợp lý, Platinum Building chính là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn. Đến với Platinum Building, bạn không chỉ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại mà còn có cơ hội tận hưởng vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, một trong những quận huyện sầm uất, năng động nhất thành phố.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc