Tòa nhà Báo Lao Động

198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Báo Lao Động, tọa lạc tại số 198, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật với sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và vị trí đắc địa.

Giao thông dễ dàng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn văn phòng cho thuê và Tòa nhà Báo Lao Động đáp ứng hoàn toàn yếu tố này. Nằm ngay trung tâm quận 3, tòa nhà có địa điểm thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

Kết cấu của Tòa nhà Báo Lao Động bao gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm, tạo nên không gian rộng rãi và thoáng đãng. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn bởi việc thiếu không gian hay tiếng ồn từ bên ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, tòa nhà đã được trang bị 03 thang máy hiện đại, nhanh chóng. Hệ thống điều hòa trung tâm cung cấp khí lạnh đều đặn cho toàn bộ tòa nhà, giúp không gian trong làm việc luôn mát mẻ, dễ chịu.

Hệ thống máy phát điện của tòa nhà sẽ đảm bảo không có bất kì sự cố nào về mất điện. Máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Để khách hàng yên tâm tận hưởng không gian làm việc, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Phí quản lý là 6 usd/m2/tháng, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý. Phí gửi xe máy là 390.000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 3.500.000 vnd/xe/tháng. Phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ với mức phí là 4.000 vnd/kw.

Giá thuê văn phòng tại Tòa nhà Báo Lao Động chỉ từ 27 usd/m2. Với vị trí đắc địa, không gian thông thoáng, thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng, Tòa nhà Báo Lao Động chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm vị trí thuê văn phòng. Đến với Tòa nhà Báo Lao Động, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và không gian làm việc lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc