TSA Lê Trung Nghĩa

77 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Bãi đỗ xe rộng rãi

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Phù Đổng với vị trí tại số 77 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, hiện đang mở cửa để chào đón những doanh nghiệp muốn thuê văn phòng. Tòa nhà được thiết kế tinh tế với giá thuê chỉ từ 14$/m2 – một mức giá hấp dẫn với nhiều tiện ích đi kèm.

Hãy nhìn qua sự dụng sắp đặt khéo léo, tòa nhà bao gồm 09 tầng nổi và 01 tầng hầm, tạo nên không gian rộng rãi, thông thoáng và tiện lợi để đảm bảo sự an toàn hợp lý cho cả người đi làm và các phương tiện cá nhân. Không chỉ có vậy, hệ thống 2 thang máy được lựa chọn kỹ càng nhằm giảm tối đa thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Bên cạnh đó, máy lạnh là hệ thống điều hòa âm trần, được cài đặt một cách kỹ lưỡng nhằm giữ cho nhịp sống làm việc luôn mát mẻ, thoải mái trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Còn về máy phát điện, tòa nhà có sẵn điện dự phòng cơ bản không bao gồm điều hòa, đảm bảo năng lượng đủ để duy trì hoạt động cơ bản khi có sự cố với nguồn điện chính.

Giá thuê đã bao gồm phí quản lý, tiết kiệm cho khách hàng thời gian và công sức trong việc thanh toán các khoản phí riêng lẻ. Còn với những người sử dụng phương tiện cá nhân, phí gửi xe máy là 250,000 vnd/xe/tháng. Riêng với ô tô, khách hàng sẽ phải gửi bãi ngoài. Trong khi đó, phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ dựa trên chỉ số của đồng hồ.

Với các tiện ích và chế độ phục vụ chuyên nghiệp của Tòa nhà Phù Đổng, mỗi doanh nghiệp đều có thể yên tâm về sự tiện nghi và chất lượng dịch vụ. Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt tại Tòa nhà Phù Đổng – nơi biến việc làm việc hằng ngày trở thành niềm vui và sự thoải mái.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc