5S Office CMT8

285 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, Quận 10

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Đặt logo công ty
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà 5S Office CMT8 nằm tại số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, là một tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại và chuyên nghiệp. Vị trí thuận lợi tại trung tâm Quận 10 giúp tòa nhà thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch với khách hàng.

Kết cấu của tòa nhà gồm 28 tầng nổi và 3 tầng hầm. Tòa nhà được thiết kế hợp lý, không gian thoáng đãng, tầng nổi với các căn hộ văn phòng sang trọng, tiện nghi và tầng hầm dành cho việc để xe của công ty và nhân viên. Điểm nổi bật của tòa nhà là 6 thang máy tốc độ cao, giúp giảm thời gian chờ đợi và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tại 5S Office CMT8, các văn phòng cho thuê đều được trang bị máy lạnh hiện đại và tiết kiệm năng lượng. Dựa vào số lượng nhân viên, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại văn phòng dành cho 4-6 người, 6-8 người hay 8-12 người, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

5S Office CMT8 không chỉ cung cấp không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, mà còn mang đến dịch vụ hoàn hảo. Các văn phòng cho thuê đều được trang bị đầy đủ bàn ghế làm việc, kết nối Wifi tốc độ cao, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp để hỗ trợ việc tiếp đón khách hàng. Ngoài ra, khu vực Pantry với tiện ích trà, cafe miễn phí, không gian phòng họp hiện đại, dịch vụ in ấn, scan, photocopy sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của các công ty.

Đặc biệt, công ty có thể tự do đặt logo công ty ở lối vào hoặc tại cửa văn phòng để nâng cao nhận diện thương hiệu. Với chính sách ra vào 24/7, dù ban làm việc linh hoạt hay muốn làm thêm ngoài giờ, bạn sẽ không gặp rắc rối gì. Hơn nữa, chi phí điện và máy lạnh cũng đã được bao gồm trong giá thuê văn phòng, giúp các công ty dễ dàng kiểm soát chi phí và tập trung vào công việc kinh doanh.

Chính sự đầu tư chăm chút trong từng chi tiết, 5S Office CMT8 mang đến không chỉ một không gian làm việc lý tưởng, mà còn là nơi thể hiện tầm nhìn và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc

Không tìm thấy