LÊ ĐÌNH Building

11bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Rất hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng tòa nhà văn phòng Lê Đình Building nằm đắc địa tại số 11bis, Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, nổi bật với thiết kế hiện đại, dịch vụ chất lượng, là một sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang muốn thuê văn phòng.

Lê Đình Building có cấu trúc 10 tầng nổi và 1 tầng hầm, với mặt sàn diện tích rộng lớn, phù hợp với nhiều mô hình văn phòng khác nhau. Tải trọng của tòa nhà cho phép đáp ứng nhiều loại hình kinh doanh, từ văn phòng làm việc cho đến các cửa hàng bán lẻ.

Tòa nhà được trang bị hệ thống 2 thang máy hiện đại, giúp cư dân di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, hệ thống điều hòa âm trần tạo nên không khí mát mẻ, dễ chịu, góp phần tạo ra một môi trường làm viếc tối ưu cho nhân viên.

Về điện, Lê Đình Building cũng đã chuẩn bị đầy đủ máy phát điện dự phòng. Dù có xảy ra sự cố cung cấp điện, các hoạt động kinh doanh của bạn vẫn sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, lưu ý rằng máy phát điện không bao gồm điều hòa.

Một trong những yếu tố đặc biệt khiến Lê Đình Building nổi bật so với các tòa nhà văn phòng khác chính là giá thuê hợp lý – chỉ 17 usd/m2. Đây là một mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt là khi xét về vị trí và chất lượng dịch vụ mà tòa nhà mang lại.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng cần chú ý đến các khoản phí liên quan khác khi thuê văn phòng tại đây. Phí quản lý là 4 usd/m2/tháng. Nếu bạn có nhân viên sử dụng các phương tiện di chuyển cá nhân, phí gửi xe máy là 200.000 vnd/xe/tháng, phí gửi ô tô là 2.000.000 vnd/xe/tháng. Cuối cùng, phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ, dựa trên số liệu từ đồng hồ điện.

Lê Đình Building không chỉ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn tô điểm thêm cho đẳng cấp của doanh nghiệp bạn với vị trí đắc địa, tiện nghi hiện đại và dịch vụ chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu một không gian làm việc lý tưởng ngay hôm nay!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc