Toà nhà Hải Nam

2 Bis Công Trường Quốc Tế, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Toà nhà Hải Nam tọa lạc tại địa chỉ 2 Bis Công Trường Quốc Tế, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 – một vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố, lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc thuận tiện và chuyên nghiệp. Với tổng diện tích 270 m2, toà nhà Hải Nam mang đến không gian làm việc rộng lớn, phù hợp cho cả các công ty vừa và nhỏ quy mô vừa và lớn.

Toà nhà Hải Nam gây ấn tượng bởi kiến trúc hiện đại và sang trọng với tổng cộng 7 tầng nổi và 1 tầng hầm. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nơi đậu xe thuận tiện ngay trong tòa nhà, điều này giúp giảm bớt lo lắng về việc tìm kiếm chỗ đỗ xe trong những ngày làm việc bận rộn.

Trong toà nhà, có hai thang máy hiện đại và thông minh, giúp bạn và nhân viên dễ dàng di chuyển giữa các tầng nhanh chóng và thuận tiện. Đây chắc chắn là một lợi thế tuyệt vời nếu công ty bạn có nhiều nhân viên cùng cần di chuyển liên tục.

Toà nhà Hải Nam cũng đang khai thác máy lạnh, đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái cho tất cả mọi người trong mùa hè nóng bức. Việc này góp phần tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, tập trung và hiệu quả.

Thông tin về máy phát điện đang được cập nhật. Đảm bảo nguồn năng lượng dự phòng cho toàn bộ toà nhà là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn dù có sự cố về nguồn điện.

Phí quản lý đã bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí này. Tuy nhiên, phí gửi xemáy chỉ 250,000 vnd/xe/tháng còn phí gửi ô tô có thể sử dụng bãi đỗ xe ngoài.

Cuối cùng, khách hàng chỉ cần thanh toán phí điện sử dụng dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ. Điều này giúp bạn kiểm soát được việc sử dụng năng lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Chúng tôi hiểu rằng, tìm chọn một văn phòng cho thuê phù hợp không chỉ đòi hỏi không gian thoải mái và tiện nghi, mà còn cần phải tính toán kỹ lưỡng về mặt chi phí. Vì vậy, tại toà nhà Hải Nam, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất cùng với mức giá cạnh tranh nhất. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về toà nhà văn phòng cho thuê Hải Nam và bắt đầu trải nghiệm không gian làm việc lý tưởng của bạn!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc