Office168 Quận 1

Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tận hưởng sự thoải mái, tiện lợi và chuyên nghiệp tại tòa nhà văn phòng cho thuê Office168 Quận 1. Nằm đắc địa trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, trung tâm quận 1, tòa nhà Office168 tự hào là nơi cung cấp dịch vụ văn phòng chất lượng cao, mang đến không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Về kết cấu, tòa nhà văn phòng Office168 Quận 1 đang trong quá trình cập nhật và nâng cấp để phù hợp với xu hướng và nhu cầu của thị trường. Hẳn thì việc này sẽ tạo nên sự mới mẻ, khác biệt cho hình ảnh của tòa nhà trong tương lai gần.

Một trong những điểm mạnh đáng kể của Office168 Quận 1 là việc trang bị thang máy hiện đại. Với 01 thang máy, việc di chuyển lên các tầng của tòa nhà trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, mà còn giúp cải thiện hiệu quả công việc.

Office168 Quận 1 còn gây ấn tượng bởi hệ thống máy lạnh phục vụ tốt cả những văn phòng có số lượng lớn nhân viên. Với các phòng máy lạnh có sức chứa từ 4-6 người, 6-8 người, cho đến 8-12 người, ta có thể dễ dàng tìm được không gian làm việc phù hợp với quy mô của mình.

Được tận hưởng những dịch vụ bao gồm đi kèm khi thuê văn phòng tại Office168 Quận 1 chắc chắn sẽ làm bạn thấy hài lòng. Tòa nhà cung cấp đầy đủ bàn ghế, hệ thống wifi tốc độ cao, lễ tân chuyên nghiệp và thân thiện. Ngoài ra, văn phòng còn có khu vực Pantry tiện lợi, cung cấp dịch vụ trà, cafe và một khu vực để print/scan/photocopy. Tất cả đều nhằm phục vụ tốt cả nhu cầu làm việc của khách hàng.

Nổi bật hơn cả, Office168 Quận 1 còn cung cấp phòng họp lý tưởng cho các cuộc họp mặt, hội thảo hay buổi làm việc nhóm hiệu quả. Chưa hết, đây còn là một trong số ít tòa nhà văn phòng cho phép khách hàng ra vào tự do 24/7, giúp linh hoạt hóa thời gian làm việc hiệu quả nhất.

Với những dịch vụ tiện ích và giá trị đầu tư cao, không gian văn phòng cho thuê Office168 Quận 1 trở thành lưạ chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn tạo dựng thiên đường làm việc chuyên nghiệp của riêng mình ngay trung tâm thành phố.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc