THINK SPACE

116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Chi phí điện/nước/dọn vệ sinh
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, THINK SPACE là tòa nhà văn phòng cho thuê tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Tòa nhà nằm ở địa chỉ 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 – vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc đi lại, cũng như tiếp đón khách hàng, đối tác.

THINK SPACE rất thời thượng và tiện lợi cả về không gian lẫn các dịch vụ đi kèm. Kích thước các phòng khác nhau phù hợp cho từ 4-6 người, 6-8 người, đến 8-12 người, đảm bảo không gian làm việc thoải mái cho tất cả nhân viên. Các phòng đều được trang bị máy lạnh, giúp không gian mát mẻ, thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất cho sự tập trung, sáng tạo trong công việc.

Những tiện ích có sẵn tại THINK SPACE không chỉ giới hạn ở việc cung cấp không gian làm việc hiện đại. Tòa nhà còn mang đến nhiều dịch vụ tiện ích khác như bàn ghế văn phòng tiện nghi, kết nối Wifi tốc độ cao, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp. Ngoài ra, Pantry với các trang thiết bị đầy đủ, phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của nhân viên cũng là một điểm cộng không nhỏ.

THINK SPACE cũng hiểu rõ vấn đề chi phí hoạt động hàng tháng là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Vì vậy, tại tòa nhà, chi phí điện, nước, cũng như dịch vụ dọn vệ sinh, được bao gồm trong gói thuê văn phòng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng. Đặc biệt, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ in ấn, scan, photocopy tiện lợi ngay trong khuôn viên của THINK SPACE.

THINK SPACE có hệ thống phòng họp hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ họp hiện đại như màn hình hiển thị, microphone,… giúp việc tổ chức họp, hội thảo trở nên chuyên nghiệp hơn. Tòa nhà văn phòng này còn đáng chú ý với chính sách ra vào 24/7, thuận lợi cho những ai muốn làm việc linh hoạt theo thời gian riêng của mình.

Nhìn chung, THINK SPACE là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê tiện nghi, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ mang đến môi trường làm việc lý tưởng mà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích giúp việc hoạt động của doanh nghiệp diễn ra một cách trơn tru nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc