Saigon Mia

Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại trung tâm của Khu dân cư Trung Sơn, tại đường 9A, Bình Chánh, tòa nhà Saigon Mia với địa thế vô cùng thuận lợi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm nơi đặt trụ sở làm việc cho mình. Tòa nhà Saigon Mia, với mức giá thuê hợp lý chỉ từ 14USD/m2 đang là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm văn phòng cho thuê chất lượng cao.

Tòa nhà Saigon Mia được thiết kế tỉ mỉ, tươi mới với 27 tầng nổi làm nên bộ mặt cho khu dân cư Trung Sơn. Xuống dưới lòng đất, Saigon Mia còn có 2 tầng hầm để đáp ứng nhu cầu gửi xe của khách hàng và nhân viên mỗi ngày. Tòa nhà được trang bị 02 thang máy hiện đại, nhanh nhẹn, cùng với 08 thang cuốn, giúp việc di chuyển trong tòa nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Để đảm bảo hoạt động không gián đoạn của các doanh nghiệp, tòa nhà Saigon Mia còn được trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng cơ bản, giúp đảm bảo nguồn điện ổn định cho tòa nhà, tuy nhiên, điều này không bao gồm việc điều hòa. Máy lạnh của tòa nhà và mức phí gửi xe máy cũng như phí gửi ô tô đang được cập nhật, và sẽ sớm được thông báo rõ ràng đến khách hàng.

Quản lý và vận hành chuyên nghiệp, Saigon Mia đặt ra mức phí quản lý chỉ từ 5 usd/m2/tháng, giúp khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ đẳng cấp mà không cần lo lắng về chi phí. Hơn nữa, phí tiêu thụ điện được tính dựa trên mức thực tế mà từng doanh nghiệp tiêu thụ qua đồng hồ điện, giúp khách hàng có thể quản lý chi phí một cách tốt nhất.

Chung quy lại, tòa nhà Saigon Mia với địa thế thuận lợi, cơ sở vật chất tốt, dịch vụ chuyên nghiệp cùng mức giá thuê hợp lý, đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc

Không tìm thấy