ETOWN CENTRAL

11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 5 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ở vị trí thuận lợi, đắc địa tại Số 11, Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tòa nhà ETOWN CENTRAL luôn tự hào là nơi lựa chọn đầu tiên cho khách hàng là các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một nơi văn phòng cho thuê chất lượng cao.

Tòa nhà văn phòng ETOWN CENTRAL có giá thuê hấp dẫn chỉ từ 27 USD/m2, không chỉ mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng mà còn đảm bảo sự tiết kiệm về chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng không chỉ vì mức giá thuê hợp lý mà nó được khách hàng lựa chọn, mà còn bởi cơ sở hạ tầng và tiện ích tại đây.

Được thiết kế hiện đại, kết cấu của tòa nhà gồm 26 tầng cao, 1 tầng trệt và 5 tầng hầm, đem đến sự linh hoạt và thoải mái trong việc lựa chọn văn phòng phù hợp với từng quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp.

Với số lượng 8 thang máy dành cho khách và 1 thang hàng, việc di chuyển dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, máy lạnh tại tòa nhà ETOWN CENTRAL được sử dụng là loại điều hòa trung tâm hiện đại, luôn đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu.

Bên cạnh đó, máy phát điện tại tòa nhà có thể đáp ứng 100% công suất, bảo đảm không gian làm việc của bạn luôn sáng sủa, không bị gián đoạn do cắt điện.

Phí quản lý tại ETOWN CENTRAL là 6 USD/m2/tháng, giúp đảm bảo những dịch vụ quản lý chất lượng như bảo vệ, vệ sinh, sự chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Ngoài ra, với khoảng giá 250,000 VND/xe máy/tháng và 3,000,000 VND/xe hơi/tháng, việc gửi xe tại tòa nhà cũng rất tiện lợi và an toàn. Đặc biệt, phí sử dụng điện đã được tính vào trong phí dịch vụ, giúp cho khách hàng không cần lo lắng về việc thanh toán các hóa đơn hàng tháng.

Tổng quan, ETOWN CENTRAL không chỉ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp mã mà còn cung cấp các dịch vụ tiện nghi, chất lượng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm không gian làm việc tốt nhất cho doanh nghiệp, hãy đến với ETOWN CENTRAL để khám phá và trải nghiệm được không gian làm việc lý tưởng đầy đủ tiện nghi này.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc

Không tìm thấy