SoHude Tower

331 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại số 331 Nguyễn Trọng Tuyển, thuộc Phường 10, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, SoHude Tower khẳng định mình như một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi và hiện đại.

Tòa nhà văn phòng cho thuê SoHude Tower có tổng cộng 10 tầng văn phòng và 1 tầng hầm. Được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi tầng của SoHude Tower đều nhận được ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian làm việc thoáng đãng, sáng sủa. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sức khỏe và năng suất làm việc của từng cá nhân trong công ty.

SoHude Tower được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, nhanh chóng với tổng cộng 2 thang máy, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa âm trần hoạt động liên tục sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người trong công ty dù là những ngày nắng nóng hay mưa ẩm của Sài Gòn.

Tòa nhà SoHude Tower cũng đã trang bị máy phát điện dự phòng nhằm đảm bảo hoạt động không gián đoạn dù trong trường hợp cắt điện. Tuy nhiên, lưu ý rằng hệ thống điện dự phòng không hỗ trợ hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Bên cạnh đó, SoHude Tower còn cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí hợp lý là 3 usd/m2/tháng, nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà.

Về việc gửi xe, SoHude Tower thu phí gửi xe máy là 150.000 VND/xe/tháng, riêng phí gửi ô tô thì khách hàng cần gửi tại bãi gửi xe ngoài. Trong khi đó, việc sử dụng điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ, theo chỉ số từ đồng hồ.

Với mức giá thuê hợp lý là 12 USD/m2, SoHude Tower chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giữa sự đồng đều của giá thuê văn phòng hiện nay. Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị trí thuận lợi, không gian thoáng đãng, cùng hàng loạt tiện ích cao cấp, SoHude Tower cam kết sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc