Lý An Building

207 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 207 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Lý An Building dễ dàng thao tác và tiếp cận với các khu vực lân cận như sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm thành phố, cũng như nhiệm vụ nối kết đến các quận lân cận. Với giá thuê mỗi tháng chỉ từ 17 USD/m2, Lý An Building không chỉ cung cấp không gian làm việc lý tưởng mà còn đảm bảo tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà văn phòng này có cấu trúc 5 tầng và đi kèm với một hầm. Lý An Building tự hào có thiết kế hiện đại, mang phong cách chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Tiện ích bên trong tòa nhà bao gồm một thang máy Hyundai chất lượng vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện giữa các sàn làm việc. Để đảm bảo không gian làm việc luôn mát mẻ, thoáng đãng, tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa âm trần.

Kế bên đó, máy phát điện đáp ứng 100% công suất đảm bảo tiếp tục hoạt động mà không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện. Đây chính là lợi thế quan trọng giúp doanh nghiệp duy trì hiệu suất làm việc ổn định, đồng thời tránh được những rủi ro không đáng có.

Một ưu điểm nữa của Lý An Building chính là các khu vực dành riêng cho xe máy và ô tô. Phí gửi xe máy khá cạnh tranh, chỉ 200.000 VND/xe/tháng. Trong khi đó, phí gửi ô tô thì gửi tại bãi ngoài khác. Điều này sẽ đảm bảo không gian đậu xe an toàn và thuận tiện cho tất cả nhân viên.

Đối với chi phí quản lý, bạn hoàn toàn không cần lo lắng bởi nó đã được tính trong giá thuê. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng. Phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ, giúp bạn tiết kiệm tối đa và kiểm soát chi phí tốt hơn.

Chung quy, Lý An Building không chỉ cung cấp không gian làm việc chất lượng, mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo về mặt kinh tế. Đã đến lúc lựa chọn không gian làm việc lý tưởng cho công ty của bạn tại Lý An Building!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc