TSA 90A Trần Quốc Toản

90A Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách hàng đến với tòa nhà văn phòng cho thuê tại 90A Trần Quốc Toản, một địa chỉ không chỉ nằm ở vị trí trung tâm của Quận 3, mà còn mang đến cho doanh nghiệp của bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Tòa nhà văn phòng này mang tên TSA 90A Trần Quốc Toản, một địa chỉ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng dễ dàng nhận ra và nhớ đến. Được xây dựng và hoàn thiện với đầy đủ tiện nghi, tòa nhà này hiện đang chào đón các doanh nghiệp tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê ấn tượng để kinh doanh.

Kết cấu của tòa nhà gồm cả 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng từ các doanh nghiệp. Đặc biệt, tòa nhà này còn trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, giúp cho việc di chuyển giữa các tầng trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa cục bộ được lắp đặt đảm bảo không gian làm việc luôn thoáng mát, giúp tối ưu hiệu suất làm việc.

Về thông tin giá cả, giá thuê của tòa nhà này chỉ từ 14$/m2. Đây là mức giá cạnh tranh đối với một tòa nhà văn phòng tại vị trí trung tâm như 90A Trần Quốc Toản. Tin vui cho khách hàng là phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, nên bạn không cần lo lắng về những chi phí phát sinh không đáng có.

Ngoài ra, nhằm phục vụ nhu cầu gửi xe của nhân viên, tòa nhà còn có dịch vụ gửi xe máy với mức phí là 250,000 vnd/xe/tháng. Riêng với những chiếc ô tô, tòa nhà không hỗ trợ dịch vụ gửi xe trong bãi nhưng khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các bãi gửi xe ở ngoài.

Về điện năng, tòa nhà sử dụng hệ thống đo lường thực tế tiêu thụ điện theo đồng hồ. Điều này giúp cho quý khách có thể theo dõi và kiểm soát chi tiết việc tiêu thụ năng lượng, từ đó có kế hoạch sử dụng tốt hơn.

Thông tin về máy phát điện hiện tại vẫn đang được cập nhật và sẽ sớm được chúng tôi thông báo đến quý khách.

Tòa nhà TSA 90A Trần Quốc Toản – nơi tạo ra không chỉ một không gian văn phòng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp và thương hiệu trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm chi tiết và đặt lịch tham quan tòa nhà.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc