Trung Tâm Khởi Nghiệp Sáng Tạo HCM

123 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 03 tầng hầm

Thông tin chi tiết

TòTrung Tâm Khởi Nghiệp Sáng Tạo HCM nằm ngay tại địa chỉ số 123 Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 – một trong những quận trung tâm và nằm ở vị trí đắc địa của thành phố với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và giao thông.

Trung Tâm Khởi Nghiệp Sáng Tạo HCM gồm 08 tầng nổi và 03 tầng hầm diện tích hơn 17.000 m2 hoàn thiện trên 90%, dự kiến đi vào hoạt động vào quý 3/2024. Khu vực tầng 1 – 3 là nơi triển khai các hoạt động hỗ trợ của nhà nước về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Tầng 4 – 8, dự kiến thu hút khu vực tư nhân tham gia phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp các lĩnh vực ưu tiên của thành phố.

Tâm Khởi Nghiệp Sáng Tạo HCM là đơn vị sự nghiệp công lập do chính quyền TP HCM quản lý. Đây là đầu mối kết nối, tổ chức các hoạt động, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho hoạt động hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trung tâm cũng được coi là một “hub” làm động lực hình thành mạng lưới hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp sáng tạo ở quận huyện, viện trường, doanh nghiệp… và các địa phương kết nối với TP HCM. Đây là nơi triển khai các chính sách hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP HCM khi thực hiện Nghị quyết 98 như miễn giảm thuế, hỗ trợ không hoàn lại dự án khởi nghiệp từ 40 – 400 triệu đồng, thử nghiệm chính sách về sản phẩm dịch vụ mới, thu hút chuyên gia và nhà khoa học cho các trung tâm nghiên cứu chuẩn quốc tế.

“Không gian và mô hình hoạt động của trung tâm theo hướng mở để cộng đồng và doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu thông tin liên quan đến hệ sinh thái khởi nghiệp của TP HCM”, bà Trúc nói. Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo TP HCM cũng là đơn vị vận hành nền tảng trực tuyến (H.O.I.P) tập trung hệ thống dữ liệu của hệ sinh thái, để các doanh nghiệp, startup đăng ký và tham gia các chính sách hỗ trợ của thành phố. Ngoài ra, Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM đang tổ chức đặt hàng nghiên cứu xây dựng báo cáo thường niên về hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP HCM năm 2024, xây dựng mô hình đại học khởi nghiệp, xây dựng khung chương trình đào tạo tổng thể về khởi nghiệp sáng tạo…

Với địa điểm thuận tiện, nằm ngay trong lòng trung tâm thành phố, cùng không gian rộng rãi, Tâm Khởi Nghiệp Sáng Tạo HCM là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và trang trọng. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Galaxy Office chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc