Unit Office Share

15 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Unit Office Share tọa lạc tại số 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7 – một vị trí đắc địa nằm trong khu vực kinh doanh sầm uất và phát triển mạnh mẽ tại thành phố. Tòa nhà này không chỉ được thiết kế đẹp mắt, hiện đại mà còn bắt mắt người qua lại bởi quy mô hoành tráng và chất lượng dịch vụ đỉnh cao.

Đến với Unit Office Share, khách hàng sẽ được sử dụng một số đặc quyền tiện ích mà không nhiều tòa nhà văn phòng có thể cung cấp. Đầu tiên phải kể đến là hệ thống thang máy tốc độ cao với tổng cộng 03 chiếc, đáp ứng nhu cầu đi lại nhanh chóng, thuận tiện cho tất cả mọi người trong tòa nhà.

Tiếp theo là hệ thống máy lạnh điều hòa không khí hoạt động liên tục với đa dạng khả năng chứa đựng từ 4-6 người, 6-8 người, 8-10 người,… nhằm tạo ra một không gian làm việc mát mẻ, thoáng đãng nhất.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất khi đến với Unit Office Share chính là dịch vụ bao gồm đầy đủ tiện nghi, đa dạng chức năng. Bàn ghế văn phòng được bố trí hợp lý, tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp. Wifi tốc độ cao phục vụ cho mọi nhu cầu truy cập internet từ công việc học tập, giảng dạy đến hội họp trực tuyến.

Đối với những khách hàng năng động, có thể tận dụng không gian khu thảo luận để cùng bàn bạc, gặp gỡ đối tác và khách hàng. Phòng ăn, Print/Scan/Photocopy, Phòng họp cũng được cung cấp đầy đủ, đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Đồng thời, tòa nhà còn có lễ tân, pantry, cung cấp dịch vụ trà, cafe cho cán bộ nhân viên và khách hàng.

Đặc biệt, Unit Office Share có chính sách ra vào linh hoạt 24/7, giúp khách hàng có thể làm việc một cách tuỳ ý mà không phải lo lắng về thời gian. Dịch vụ điện, máy lạnh cũng được cung cấp miễn phí, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng về chi phí thường xuyên.

Đến với Unit Office Share, bạn sẽ được tận hưởng không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đặt chỗ ngay hôm nay để trải nghiệm không gian làm việc tuyệt vời tại Unit Office Share.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc

Không tìm thấy