Uniworks Coworking Space

Số 3, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Nhận, gửi bưu phẩm
 • Tủ để đồ
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với tòa nhà văn phòng Uniworks Coworking Space – nơi tạo dựng nên môi trường làm việc cạnh tranh, sôi nổi và hiện đại nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại Số 3, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10 – vị trí đắc địa từ mọi góc nhìn, Uniworks Coworking Space chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của quý khách một không gian làm việc lý tưởng để phát triển và thịnh vượng.

Toàn bộ tòa nhà được thiết kế theo mô hình hiện đại với 5 tầng cao, ngoại thất bắt mắt, phối hợp giữa tầng trệt và tầng hầm, cung cấp không gian đa năng và thoáng đãng. Các phòng làm việc ở Uniworks Coworking Space đều được lắp đặt máy lạnh với mức công suất phù hợp cho từ 4-6 người, 6-8 người, hơn 8-10 người,…đảm bảo mang đến môi trường làm việc thoải mái mà hiệu quả trong mọi giai đoạn công việc.

Điểm nổi bật khác của Uniworks Coworking Space là hệ thống 02 thang máy hiện đại, tiết kiệm thời gian, tiện lợi cho việc di chuyển giữa các tầng, cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ phục vụ. Thêm vào đó, tòa nhà cũng có máy phát điện dự phòng với 100% công suất, bảo đảm quý khách sẽ không bị gián đoạn trong bất kỳ hoạt động nào, kể cả khi xảy ra cắt điện.

Uniworks Coworking Space đầy đủ các tiện nghi cho một không gian làm việc hoàn hảo như: Bàn ghế, Wifi, lễ tân, pantry, trà, cafe. Quý khách không cần lo lắng về việc nhận, gửi bưu phẩm bởi chúng tôi có dịch vụ nhận và gửi bưu phẩm, cùng với tủ để đồ riêng biệt, mang đến lợi ích tối đa trong việc bảo quản đồ cá nhân. Dịch vụ in ấn, scan, photocopy cũng có sẵn, phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, các phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị, cho phép doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp, hội thảo một cách thuận lợi. Tiện ích đặc biệt khác của Uniworks Coworking Space chính là việc cho phép quý khách đi lại 24/7, mang lại mức độ linh hoạt cao thích hợp cho mọi lịch làm việc. Điện, máy lạnh cũng được bao gồm trong dịch vụ, giúp quý khách tiết kiệm chi phí và tốn kém.

Ngắn gọn lại, Uniworks Coworking Space không chỉ cung cấp không gian làm việc, mà còn tạo ra một môi trường làm việc kích thích sự sáng tạo, cống hiến và hiệu quả. Đến với Uniworks Coworking Space, quý khách sẽ trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong mỗi dịch vụ, giúp quý khách không chỉ làm việc một cách suôn sẻ, mà còn tận hưởng một cuộc sống làm việc hoàn hảo!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc

Không tìm thấy