Dakao Center

35 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 35 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1 – trung tâm của trung tâm, ở đây, biểu tượng của sự phát triển, của sự tráng lệ chính là tòa nhà Dakao Center – một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê chất lượng tốt.

Tòa nhà Dakao Center, với thiết kế hiện đại, khéo léo kết hợp giữa kiến trúc và tự nhiên, bên trong là không gian hiện đại, rộng rãi, bố trí hợp lý. Tòa nhà cao 10 tầng cùng 1 tầng hầm, giúp tiết kiệm tối đa diện tích, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Công việc di chuyển trong tòa nhà trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết nhờ hệ thống thang máy tốc độ cao. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển, tăng hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm cũng được trang bị, giúp không gian làm việc luôn được duy trì ở mức độ thoải mái nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên.

Dakao Center cũng trang bị máy phát điện dự phòng cơ bản, tuy nhiên không bao gồm điều hòa. Điều này đảm bảo không gian làm việc luôn có nguồn điện cung cấp, đặc biệt trong trường hợp có sự cố về điện.

Giá thuê của Dakao Center là 16.1/m2, với phí quản lý là 3 usd/m2/tháng. Sự đầu tư này đáng giá với những dịch vụ và tiện ích mà tòa nhà mang lại. Đối với dịch vụ gửi xe, phí gửi xe máy là 160.000 VND/xe/tháng, trong khi đó, nếu bạn sử dụng ô tô, bạn có thể gửi ở bãi xe ngoài. Phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên số điện tiêu thụ thực tế, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

Dakao Center không chỉ mang đến cho bạn không gian làm việc lý tưởng mà còn là biểu tượng cho sự uy tín, chuyên nghiệp. Đến với Dakao Center, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, hiện đại cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ tòa nhà này. Hãy đưa Dakao Center vào lựa chọn của bạn, tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình trên thị trường.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc