Dreamplex Trần Quốc Toản

113 Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm ở trung tâm của Quận 3, người ta sẽ không thể bỏ qua tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp đầy trí tuệ và sáng tạo – Dreamplex Trần Quốc Toản. Tọa lạc tại số 113 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu trái tim của quận, tòa nhà này không chỉ có vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển, mà còn mang đến không gian làm việc tuyệt vời cho các doanh nghiệp và freelancer.

Tòa nhà Dreamplex Trần Quốc Toản được thiết kế linh hoạt và tối ưu, với nhiều không gian phòng máy lạnh phù hợp với mọi nhu cầu từ 4-6 người, 6-8 người, cho đến 8-10 người, để đáp ứng tốt nhu cầu cả cho các doanh nghiệp nhỏ lẻ đến các thương hiệu lớn. Không gian được bố trí khoa học, tạo nên một môi trường làm việc thoáng đãng, thoải mái, tập trung và sáng tạo.

Đặc biệt, Văn phòng cho thuê Dreamplex Trần Quốc Toản không chỉ dừng lại ở việc cung cấp không gian làm việc, mà còn tích hợp đầy đủ các dịch vụ phục vụ công việc. Tận hưởng dịch vụ miễn phí wifi tốc độ cao, nhận sự hỗ trợ từ lễ tân chu đáo, thưởng thức trà, cafe miễn phí và sử dụng tiện nghi như bếp nhỏ (Pantry), các dịch vụ Print/Scan/Photocopy tiện lợi, hay không gian phòng họp lịch sự.

Với tiêu chí mang lại sự thuận lợi nhất cho khách thuê, Dreamplex Trần Quốc Toản Thảo còn mang đến quyền ra vào tự do 24/7, giúp bạn linh hoạt trong công việc, không gò bó thời gian. Thêm vào đó, chi phí điện, máy lạnh đã được bao gồm trong gói dịch vụ, giúp bạn kiểm soát tốt chi phí và tập trung vào công việc chính.

Tất cả những tiện ích và điều kiện tuyệt vời này chỉ có tại cirCO Trần Quốc Thảo, tòa nhà văn phòng cho thuê đáng giá cho mọi doanh nghiệp. Đến với Dreamplex Trần Quốc Toản, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và khác biệt mà tòa nhà dành riêng cho khách hàng. Một không gian văn phòng hiện đại, thông minh đang chờ đợi bạn khám phá.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc