Dương Anh Building

181 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nhắc đến Điện Biên Phủ, người ta sẽ nghĩ ngay đến một trong những trục giao thông năng động và sầm uất bậc nhất tại trung tâm quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Và nằm ngay tại vị trí 181 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, tòa nhà Dương Anh Building như một biểu tượng phô bày sự phát triển của khu vực.

Tòa nhà Dương Anh Building nổi bật với thiết kế hiện đại, tinh tế và thành thị. Được xây dựng với số tầng nổi là 7 và 1 tầng hầm, công trình chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc và kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Những tầng cao của tòa nhà mang đến tầm nhìn đẹp và thoáng đãng, giúp tạo nên không gian làm việc lý tưởng.

Bên trong tòa nhà, hệ thống thang máy hiện đại gồm 02 thang máy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại của khách thuê. Bên cạnh đó, để tạo ra môi trường làm việc thoải mái và dễ chịu, tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, đảm bảo giữ cho không gian luôn mát mẻ.

Xét về an ninh, tòa nhà Dương Anh Building cho thuê không chỉ có máy phát điện dự phòng cơ bản, giúp giảm thiểu tối đa những bất tiện có thể gặp phải khi mất điện, mà còn có hệ thống an ninh 24/7, khép kín, bảo đảm an toàn cho khách thuê tại toàn bộ tòa nhà.

Đặc biệt, với mức giá thuê hợp lý chỉ 18/m2, khách hàng sẽ nhận được không gian văn phòng chất lượng cao kèm với phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê. Phí gửi xe máy tại tòa nhà chỉ 150,000 vnd/xe/tháng, còn đối với ô tô, khách hàng có thể linh hoạt sắp xếp gửi bãi ngoài. Phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí.

Không chỉ vậy, tòa nhà Dương Anh Building sở hữu vị trí đắc địa, liền kề các tuyến đường huyết mạch, thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch. Cộng với mức giá thuê hấp dẫn và chất lượng dịch vụ tốt, tòa nhà chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp tại trung tâm quận 1.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc