eSmart An Phú Plaza

117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở số 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, tòa nhà eSmart An Phú Plaza tự hào là địa điểm lý tưởng cho việc thuê văn phòng làm việc.

Tòa nhà này nổi bật với kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng với vị trí thuận lợi, tạo nên một không gian làm việc lý tưởng và tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn.

eSmart An Phú Plaza có kết cấu cao 18 tầng cùng với 2 tầng hầm. Sự sắp xếp tầng hợp lý giúp tạo ra không gian rộng rãi, thoáng đãng, hứa hẹn mang đến cho bạn một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả. Sự tổ chức không gian theo hướng mở càng giúp tối ưu hoá việc sử dụng diện tích, đồng thời cung cấp cho bạn một cái nhìn bao quát về thành phố từ trên cao.

Nhằm giúp cho việc di chuyển giữa các tầng diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện, tòa nhà được trang bị 3 thang máy hiện đại. Đáng kể hơn, các máy lạnh với sức chứa từ 4-6 người, 6-8 người tới 8-12 người, đáp ứng nhu cầu thích hợp của mỗi công ty, từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn.

Không chỉ cung cấp không gian làm việc chất lượng, eSmart An Phú Plaza còn gắn kết với những dịch vụ hàng đầu, nhằm đảm bảo mọi nhu cầu của bạn được đáp ứng một cách tốt nhất. Dịch vụ nổi bật tại đây bao gồm: Bàn ghế, Wifi tốc độ cao, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, bếp nhỏ (Pantry), miễn phí trà và cafe, máy in/scan/photocopy, phòng họp hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng được quyền sử dụng tiện ích ra vào 24/7, thuận tiện cho những công việc cần lao động ngoài giờ hành chính. Điện, máy lạnh cũng được cung cấp sẵn, giúp cho việc diễn ra suôn sẻ, không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tóm lại, với những tiện ích vượt trội và dịch vụ chuyên nghiệp, tòa nhà eSmart An Phú Plaza chắc chắn sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng cho thuê văn phòng của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc