Cao Ốc Tân Hoàng Minh (D’. Saint Raffles)

43 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi bãi ngoài

Thông tin chi tiết

Cao ốc văn phòng D’. Saint Raffles Tân Hoàng Minh là tòa nhà văn phòng cao cấp nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án D’. Saint Raffles mang nét kiến trúc đặc trưng của trường phái Tân cổ điển, là sự kết hợp hài hoà giữa ngôn ngữ kiến trúc Hy Lạp và La Mã. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn kiến trúc mới tại trung tâm tài chính và du lịch sôi động của thành phố HCM.

Cao ốc văn phòng D’. Saint Raffles Tân Hoàng Minh được thiết kế với mục đích sử dụng chỉ để làm văn phòng. Chính vì vậy, tòa nhà đã được nghiên cứu, thiết kế từ kiến trúc bên ngoài đến việc sắp xếp, bố trí trang thiết bị bên trong phù hợp cho các hoạt động, làm việc của doanh nghiệp. Đồng thời hỗ trợ sức khỏe, đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa cho nhân viên văn phòng.

Đây là khu đất từng do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh (Tập đoàn Tân Hoàng Minh) phát triển dự án Cao ốc văn phòng Pacific (D’. Saint Raffles), đơn vị thành viên là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Ngọc Viễn Đông (nay là CTCP Đầu tư Bất động sản Ngọc Viễn Đông) làm chủ đầu tư.

Theo thông báo từ Fanpage của Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng DELTA (DELTA Group), dự án Cao ốc văn D’. Saint Raffles Tân Hoàng Minh chính thức được cất nóng vào cuối tháng 9 vừa qua, sau hơn 9 tháng thi công. Hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Vui lòng liên hệ với Galaxy Office chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và những cập nhật mới nhất từ  dự án D’. Saint Raffles Tân Hoàng Minh. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ nhu cầu của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc