Golden Mansion

119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi bãi ngoài

Thông tin chi tiết

Toạ lạc tại một trong những trục đường trung tâm và sầm uất nhất của thành phố, Toà nhà Golden Mansion mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp và tầm nhìn vô cùng đẹp mắt từ cả trong và ngoài toà nhà.

Toà nhà Golden Mansion nằm ở địa chỉ 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận – một quận đầy sức sống và sự nhộn nhịp. Nơi đây dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm khác và đầy đủ tiện ích như ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, công viên… Xung quanh toà nhà là hệ thống giao thông thuận tiện, giúp việc di chuyển của bạn dễ dàng và nhanh chóng.

Toà nhà Golden Mansion với kết cấu 3 tầng nổi, không có thang máy, nhưng đảm bảo tính an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc di chuyển trong tòa nhà vì toàn bộ hệ thống lối đi và thang bộ đều được bố trí hợp lý và thoáng đảng.

Biểu tượng của sự tinh tế và thoáng đãng, Toà nhà Golden Mansion sở hữu hệ thống điều hòa cục bộ với máy lạnh chất lượng, giúp không gian trong toà nhà luôn mát mẻ, dễ chịu nhất trong mùa hè nóng bức.

Trong khi đó, toà nhà không cung cấp máy phát điện nhưng việc cung cấp điện được đảm bảo ổn định, không gián đoạn. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ dựa trên số đồng hồ, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí.

Đặc biệt, toà nhà Golden Mansion có một chính sách thuê hấp dẫn với mức giá 16.4đ/m2. Trong mức giá này, phí quản lý đã được bao gồm, giúp khách hàng yên tâm hơn về việc quản lý và vận hành toà nhà. Hơn nữa, rất thân thiện với khách hàng sử dụng xe máy khi phí gửi xe máy miễn phí. Đối với khách hàng sử dụng ô tô, họ có thể gửi xe tại bãi ngoài.

Toà nhà Golden Mansion sẽ là lựa chọn lý tưởng cho việc thuê văn phòng, mang đến cho khách hàng một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và đầy tiện ích. Toà nhà tự hào với dịch vụ vượt trội và sự chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc