Inspire Hub

03 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng nghe điện thoại riêng
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay trung tâm Khu đô thị Sala, Quận 2, tòa nhà văn phòng Inspire Hub đang mở cửa chào đón các doanh nghiệp tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi.

Trước hết, không thể không nhắc đến vị trí có một không hai của tòa nhà Inspire Hub. Địa chỉ 03 Nguyễn Cơ Thạch, trung tâm của Khu đô thị Sala, giúp cho những ai làm việc tại đây dễ dàng tiếp cận và di chuyển đến các khu vực quan trọng khác của thành phố.

Tiện ích đầy đủ và hiện đại cũng là một ưu điểm đáng chú ý tại Inspire Hub. Tòa nhà không có thang máy nhưng việc di chuyển giữa 3 tầng tòa nhà được tối ưu hóa nhờ hệ thống thang bộ tiện lợi. Hệ số máy lạnh thuộc loại cao cấp, đủ sức phục vụ cho nhiều dải đông người khác nhau từ 4-6 người, 6-8 người đến 8-12 người.

Đi kèm với không gian làm việc thoáng đãng, Inspire Hub còn có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cần thiết cho công việc hàng ngày. Bên cạnh bàn ghế chắc chắn, mềm mại, đảm bảo sức khỏe của người dùng, các văn phòng tại đây còn được trang bị Wifi tốc độ cao, giúp kết nối mạng lưới thông tin nhanh chóng, liên tục.

Lễ tân tiết kiệm, chu đáo luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng, từ lưu thông tin đến đặt chỗ, đặt dịch vụ… Văn phòng tại Inspire Hub cũng có khu vực Pantry rộng rãi, thoáng mát với chất lượng dịch vụ tra cafe hàng đầu.

Bên cạnh đó, hiểu rằng môi trường làm việc hiện đại cần phải linh hoạt và thích ứng với nhiều nhu cầu khác nhau của người lao động, Inspire Hub còn trang bị các khu vực thảo luận, phòng nghe điện thoại riêng, phòng ăn và cả dịch vụ Print/Scan/Photocopy để nhân viên có thể hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Những phòng họp đầy đủ công nghệ tại Inspire Hub giúp các cuộc họp, trao đổi thông tin diễn ra suôn sẻ, hiệu quả. Thêm vào đó, việc có quyền ra vào tòa nhà 24/7 giúp bạn linh động trong việc sắp xếp thời gian làm việc.

Một trong những ưu điểm không kém phần quan trọng khác của Inspire Hub chính là việc cung cấp dịch vụ điện, máy lạnh miễn phí. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, điều này còn giúp nhân viên làm việc trong một môi trường thoải mái và tập trung hơn.

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời đó, Inspire Hub chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp tại Quận 2.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc