KIS Building

255 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi bãi ngoài

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách hàng đến với tòa nhà văn phòng Kiss Building – một sự lựa chọn hợp lý và tiện lợi dành cho doanh nghiệp của bạn.

Tòa nhà Kiss Building nằm tại địa chỉ 255 – 257 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10. Với vị trí thuận lợi, tòa nhà của chúng tôi mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận, giúp kết nối hành trình kinh doanh của bạn một cách linh hoạt.

Với mức giá thuê cực kỳ cạnh tranh chỉ 10 usd/m2, tòa nhà văn phòng Kiss Building sẽ là nơi đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp của bạn. Một tòa nhà với cấu trúc 1 hầm – 9 tầng nổi – 1 thang máy, thoáng đãng, rộng rãi, được thiết kế ở mô hình mở với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo.

Hệ thống điều hòa cục bộ được lắp đặt khắp tòa nhà, đảm bảo sự mát mẻ dễ chịu trong mùa hè oi bức. Có máy phát điện dự phòng cơ bản, không bao gồm điều hòa nên quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề cung cấp năng lượng.

Hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hiệu quả với mức phí hợp lý chỉ 2 usd/m2/tháng. Quý khách hàng cũng có thể yên tâm với các dịch vụ phụ trợ như gửi xe. Phí gửi xe máy chỉ 150,000 đồng/tháng còn với ô tô thì quý khách hàng có thể lựa chọn gửi tại bãi xe ngoài với mức phí hợp lý.

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đặt ra khi cho thuê văn phòng là sự minh bạch và rõ ràng. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ dựa trên các đồng hồ cụ thể. Bằng cách này, chúng tôi cam kết không có bất kỳ khoản phí bất ngờ hay không rõ ràng nào.

Tòa nhà Kiss Building – giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp, mang đến một không gian làm việc chất lượng, hiệu suất cao cùng với một dịch vụ tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và tiến hành đặt chỗ.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc