Le Square Working

186 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trên trục đường Nguyễn Văn Hưởng, khu vực Thảo Điền, Quận 2, tòa nhà văn phòng Le Square Working tự hào mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

Le Square Working hiện đang mở rộng không gian cho thuê với nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm. Dù là công ty startup, doanh nghiệp nhỏ và vừa hay là công ty lớn, Le Square Working luôn biết cách để tối ưu hóa không gian làm việc của mình để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Về cơ sở vật chất, tòa nhà sẽ cung cấp các dịch vụ cơ bản như máy lạnh, thang máy và các tiện ích khác. Còn về nội thất, Le Square Working cam kết sẽ cung cấp các bàn ghế chất lượng cao, thoải mái và phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Le Square Working còn sẽ cung cấp dịch vụ Wifi miễn phí với tốc độ nhanh và ổn định. Đây chính là yếu tố cực kỳ quan trọng giúp các nhân viên trong công ty có thể trao đổi thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, Le Square Working còn có dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp. Các lễ tân viên tại đây không chỉ có khả năng giao tiếp tốt, mà họ còn được đào tạo để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và linh hoạt.

Phòng ăn, khu thảo luận và phòng họp cũng được thiết kế một cách tinh tế và thoải mái. Nơi đây không chỉ là không gian làm việc, mà còn là nơi để giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ nhau.

Le Square Working còn mang lại tiện ích print/scan/photocopy giúp việc in ấn, sao chép tài liệu trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt là khách hàng có thể ra vào 24/7, mang đến sự linh hoạt và thuận tiện cho việc làm việc theo ca hoặc làm thêm ngoài giờ hành chính.

Cafe, trà và các loại đồ uống khác cũng được Le Square Working cung cấp miễn phí cho khách hàng. Đây chính là một trong những cách mà Le Square Working đặc biệt chú trọng để mang lại một môi trường làm việc thoải mái và thực sự tạo điều kiện để khách hàng có thể tập trung vào công việc của mình.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, Le Square Working khẳng định mình không chỉ là một không gian làm việc, mà còn là nền tảng để phát triển sự nghiệp và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy năng lượng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc