MG Nguyễn Oanh

238-242 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 02 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trong trung tâm của quận Gò Vấp, tòa nhà M.G Building Nguyễn Oanh chính là nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp đặt trụ sở công ty. Địa chỉ 238-242 đường Nguyễn Oanh, tòa nhà văn phòng cho thuê này sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện cả về giao thông lẫn tiện ích xung quanh.

Tòa nhà M.G Building được xây dựng với quy mô 12 tầng nổi cùng 2 tầng hầm dành cho việc đậu xe của khách thuê và nhân viên trong tòa nhà. Với mức giá thuê chỉ 14/m2, khách hàng có thể sở hữu không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại ngay tại trung tâm Gò Vấp.

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách thuê, tòa nhà M.G Building được trang bị 2 thang máy chở khách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, còn có 1 thang máy chở hàng riêng biệt, đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng hóa diễn ra ổn định và không gây ảnh hưởng đến việc đi lại của khách thuê.

Đặc biệt, tòa nhà cũng được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, mang đến không gian làm việc mát mẻ và thoáng đãng. Máy phát điện dự phòng với công suất 100% luôn sẵn sàng hoạt động trong trường hợp mất điện, đảm bảo công việc của khách thuê không bị gián đoạn.

Phí quản lý tòa nhà đã được tính vào trong giá thuê. Khách hàng không cần lo lắng về việc phải chịu thêm chi phí này. Đối với việc gửi xe, tọa nhà thu phí 200,000 vnd/xe máy/tháng và 2,000,000 vnd/xe ô tô/tháng. Đây là mức giá hợp lý so với chất lượng dịch vụ và vị trí của tòa nhà.

Về việc sử dụng điện, tòa nhà M.G Building tính phí theo số lượng thực tế sử dụng trên mỗi đồng hồ riêng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát chi phí và tiết kiệm năng lượng hơn.

Chung quy lại, tòa nhà văn phòng cho thuê M.G Building Nguyễn Oanh không chỉ sở hữu vị trí tốt, không gian thoáng đẹp, hiện đại mà còn có chất lượng dịch vụ tốt. Đến với M.G Building, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và tiện lợi nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc