MicroSpace Coworking

River Mark Villa, 220 Đường Trần Não, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố, tại River Mark Villa, 220 Đường Trần Não, Quận 2, MicroSpace Coworking là biểu tượng không thể phủ nhận cho một không gian làm việc tiện nghi và sang trọng.

MicroSpace Coworking không chỉ nằm ở một vị trí thuận lợi trong trung tâm thành phố, dễ dàng cho cả những cuộc họp ngoại vi và những chuyến đi chơi cùng đồng nghiệp sau giờ làm việc, mà còn có diện tích sứng đáng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với tổng diện tích sàn lên đến 900m2, không gian văn phòng rộng rãi này không gian làm việc đầy đủ cho một team lớn, mà vẫn có không gian dư dảo để xây dựng các khu vực chung, sảnh tiếp khách rộng lớn hoặc phòng họp lớn.

Nếu lo lắng về việc di chuyển lên xuống trong tòa nhà rộng lớn như vậy, hãy để những thang máy hiện đại và linh hoạt giúp bạn. Được cập nhật liên tục với công nghệ tiên tiến nhất, thang máy tại MicroSpace Coworking sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển trong toàn bộ không gian của tòa nhà.

Đương nhiên, không gian văn phòng của bạn cũng cần phải tạo cảm giác thoải mái để làm việc. Hệ thống điều hòa không khí tại MicroSpace Coworking đảm bảo không gian mát mẻ cho mỗi người, có thể đáp ứng từ 4-6 người, đến 6-8 người, thậm chí là nhóm lớn 8-12 người.

Về dịch vụ, MicroSpace Coworking đảm bảo cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, hệ thống wifi ổn định, tiện ích pantry chất lượng, và các dịch vụ như trà, cafe. Thậm chí, có một khu thảo luận cho những buổi brainstorming đột phá, một phòng ăn để nhân viên nạp năng lượng, và cung cấp dịch vụ in, scan, photocopy.

Còn chần chừ gì mà không ghé thăm tòa nhà văn phòng MicroSpace Coworking ngay hôm nay? Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn và đội ngũ của bạn một không gian làm việc lý tưởng, thúc đẩy sự sáng tạo và hiệu quả làm việc.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc