Mios 35 Nguyễn Văn Đậu

35 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng quý khách đến với tòa nhà văn phòng cho thuê Mios 35 Nguyễn Văn Đậu, một biểu tượng kiến trúc độc đáo tại số 35 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, nơi quý khách có thể tìm thấy một không gian làm việc hiện đại và thoải mái.

Tòa nhà Mios 35 Nguyễn Văn Đậu bao gồm tổng cộng 7 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trong đó từ tầng trệt – 1 -2 sẽ cho thuê làm văn phòng và lầu 3 – 6 sẽ làm căn hộ dịch vụ Babilon. Diện tích nhỏ gọn của mỗi tầng chỉ khoảng 117m2, tuy nhiên không gian thoáng đãng, sáng sủa và linh hoạt của tòa nhà sẽ bất ngờ khiến quý khách thấy thoải mái và dễ chịu. Sự linh hoạt trong việc bố trí nội thất và không gian làm việc giúp tạo ra môi trường làm việc tốt nhất phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Tòa nhà được trang bị 01 thang máy hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển giữa các tầng. Chúng tôi cũng xin lưu ý rằng tòa nhà hiện chưa được trang bị hệ thống máy lạnh, giúp không gian trong lành và tiết kiệm năng lượng.

Riêng về việc sử dụng điện, quý khách sẽ được tính phí dựa trên lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong việc tính phí. Thông tin về máy phát điện đang được cập nhật, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến quý khách khi có bất kỳ thay đổi nào.

Quý khách không cần lo lắng về phí quản lý, bởi nó đã được bao gồm trong giá thuê hàng tháng. Với mức giá hợp lý chỉ 14/m2, quý khách sẽ có được một không gian làm việc chất lượng tại vị trí trung tâm của Quận Bình Thạnh.

Xung quanh tòa nhà là nhiều bãi đỗ xe, nơi bạn có thể gửi xe máy hoặc ô tô của mình mà không cần lo lắng. Nhưng xin lưu ý, phí gửi xe này sẽ không được tính trong giá thuê và quý khách sẽ cần trả riêng.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần. Với tòa nhà Mios 35 Nguyễn Văn Đậu, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách một môi trường làm việc lý tưởng, phù hợp với mọi nhu cầu và kì vọng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc