MORE Pasteur

28-34 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

More Building – tòa nhà văn phòng hiện đại đẳng cấp tọa lạc tại số 28-34 đường Pasteur, trong lòng phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. Với vị trí nằm ở trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính và ngân hàng của thành phố, More Building dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người qua lại.

Tòa nhà văn phòng này có tổng diện tích xây dựng lên đến 225m2, gồm 8 tầng lầu và một tầng hầm bố trí hợp lý, tận dụng tối đa không gian.

Nổi trội với tầm nhìn mở, tòa nhà rất thuận lợi cho việc tổ chức các cuộc họp, hội thảo hay chỉ đơn giản là tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo cho nhân viên. Sự tiện dụng cùng mức giá thuê hợp lý chỉ 18$/m2 đã tạo nên sức hút đặc biệt cho More Building trong thị trường cho thuê văn phòng.

Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, minh bạch với 02 thang máy, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các tầng. Đặc biệt, hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo không khí trong tòa nhà luôn mát mẻ, dễ chịu, tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho mọi người.

Khi thuê văn phòng tại More Building, khách hàng còn được sử dụng máy phát điện dự phòng với công suất 100%, đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn do cúp điện.

Về chi phí sinh hoạt, phí quản lý tòa nhà là 3 usd/m2/tháng. Phí gửi xe máy là 350.000 vnd/xe/tháng. Trường hợp sử dụng ô tô, khách hàng có thể gửi tại bãi gửi xe nằm ngoài tòa nhà. Phí điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, đảm bảo tính minh bạch và công bằng.

Trên hết, tòa nhà More Building không chỉ cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà còn sở hữu vị trí chiến lược ngay giữa trung tâm thành phố. Chắc chắn, việc chọn More Building làm nơi đặt trụ sở công ty sẽ mang đến nhiều lợi ích tích cực cho doanh nghiệp và nhân viên, từ việc tiếp cận khách hàng đến việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, hiệu quả.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc