Halo Điện Biên Phủ ( New port)

677/7 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Đến với một trong những dự án văn phòng cho thuê hiện đại, tòa nhà Halo Điện Biên Phủ tọa lạc tại địa chỉ 677/7 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn với giá thuê cực kỳ ưu đãi chỉ từ 14$/m2.

Tòa nhà Halo Điện Biên Phủ mang trong mình kết cấu vững chắc với 7 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung cấp tổng cộng diện tích là 200 m2. Sự phân chia hợp lý cùng không gian rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và làm việc nhóm.

Đặc biệt, tòa nhà được trang bị 01 thang máy tốc độ cao, giúp cư dân di chuyển thuận tiện giữa các tầng. Hệ thống máy lạnh âm trần làm mát cả không gian làm việc, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, máy phát điện với khả năng đáp ứng 100% công suất cung cấp năng lượng dự phòng hiệu quả, tránh gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của doanh nghiệp khi xảy ra sự cố mất điện.

Tất cả các khoản phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện và minh bạch trong quá trình thanh toán. Mức phí gửi xe máy đặt ở mức 200,000 vnd/xe/tháng, cung cấp cho cư dân môi trường gửi xe an ninh và tiện nghi. Riêng phí gửi ô tô, khách hàng có thể chọn gửi tại bãi đỗ ngoài.

Dù đã được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại, nhưng khách hàng chỉ cần trả phí dựa trên lượng điện thực tế tiêu thụ, giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Hãy đến với tòa nhà Halo Điện Biên Phủ để trải nghiệm điều hòa không khí hoàn hảo, cùng với các dịch vụ và tiện ích đáng giá. Sự lựa chọn tuyệt vời này chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một không gian làm việc lý tưởng, đồng thời nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc