Qunimex Building

28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trung tâm quận 3, giao thông thuận tiện với các tuyến đường lớn, Qunimex Building chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho việc kinh doanh của bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết về tòa nhà văn phòng này:

Đầu tiên, các bạn hãy theo dõi về vị trí và địa chỉ của Qunimex Building. Tòa nhà nằm ở địa chỉ 28 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, một địa điểm hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đặt văn phòng của mình. Khu vực này rất tiện lợi cho giao thông, giúp chúng ta dễ dàng đi lại giữa các quận trung tâm và tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

Độ cao của Qunimex Building là 10 tầng, không kể thêm một tầng hầm, cho phép chúng ta có đủ không gian để xếp đặt văn phòng mà không lo lắng về việc không đủ chỗ. Diện tích sử dụng của mỗi sàn là 165 m2, với mức giá thuê vô cùng hợp lý là 20 usd/m2. Với những tiện ích tòa nhà mang lại, số tiền này là một mức đầu tư phải chăng.

Qunimex Building cũng có thể chứa lượng lớn người đi lại nhờ vào hệ thống thang máy hiện đại. Không chỉ có một, mà tòa nhà này được trang bị đến sáu thang máy, đảm bảo việc di chuyển lên xuống tòa nhà diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Được trang bị hệ thống điều hòa âm trần, Qunimex Building luôn đảm bảo cho không gian làm việc thoáng mát, dễ chịu. Điều này rất quan trọng để nâng cao năng suất làm việc của nhân viên.

Một yếu tố đặc biệt quan trọng khác là hệ thống máy phát điện. Tại Qunimex Building, chúng tôi đã đầu tư vào hệ thống máy phát điện để đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng, đảm bảo không bao giờ bị gián đoạn vì mất điện.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, khi chọn thuê văn phòng tại Qunimex Building, bạn cũng sẽ phải đóng một khoản phí quản lý hàng tháng. Mức phí này hiện đang là 4 usd/m2.

Nếu bạn có xe, chúng tôi cũng có dịch vụ gửi xe. Với mức phí 150,000 vnd/xe cho mỗi tháng cho xe máy và phí gửi ô tô sẽ được gửi tại bãi ngoài.

Cuối cùng, bạn sẽ phải thanh toán cho điện mà bạn tiêu thụ. Phí này sẽ được tính dựa trên số điện thực tế tiêu thụ theo đồng hồ.

Với những tiện ích đầy đủ và cho thuê với mức giá phải chăng, Qunimex Building chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt cho việc kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc