Regus Thảo Điền

21 Võ Trường Toản, phường Thảo Điền, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Regus Thảo Điền là một nơi lý tưởng dành cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi tại trung tâm Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa tại số 21 Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Regus Thảo Điền không chỉ thuận lợi về giao thông mà còn sở hữu tầm nhìn đẹp, thoáng đãng với môi trường xung quanh trong lành và yên tĩnh.

Cơ sở hạ tầng tại tòa nhà Regus Thảo Điền được xây dựng và thiết kế đầy đủ, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu làm việc hiện đại. Tòa nhà được trang bị 2 thang máy hiện đại, giúp thuận tiện trong việc di chuyển giữa các tầng làm việc. Phòng làm việc được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, với nhiều cấu hình khác nhau, phù hợp với các nhóm từ 4-6 người, 6-8 người, đến 8-12 người,…

Dịch vụ đi kèm cũng là điểm mạnh không thể không nhắc đến của Regus Thảo Điền. Khách thuê văn phòng sẽ được hưởng một loạt các tiện ích như: bàn ghế làm việc chuyên nghiệp, Wifi tốc độ cao, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, pantry tiện lợi với đầy đủ bếp và tủ lạnh,… Ngoài ra, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ print/scan/photocopy, phòng họp tiện nghi, và cho phép các khách hàng ra vào tòa nhà 24/7, linh hoạt trong thời gian làm việc.

Không chỉ vậy, giá thuê văn phòng tại Regus Thảo Điền còn bao gồm cả các chi phí cho điện và máy lạnh, giúp những khách hàng không cần phải lo lắng về các khoản phí phát sinh hàng tháng. Tất cả nhằm mục đích đem lại cho khách hàng một không gian làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp và tiện ích, giúp tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê chất lượng tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, thì Regus Thảo Điền chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc