Saigon Coop Tower

131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 4 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay trên trục đường sầm uất 131 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, tòa nhà văn phòng Saigon Coop Tower là một lựa chọn lý tưởng dành cho những doanh nghiệp muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Với mức giá thuê hấp dẫn chỉ 24 USD/m2, Saigon Coop Tower chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Saigon Coop Tower tự hào sở hữu kết cấu thiết kế độc đáo với 26 tầng nổi và 4 tầng hầm. Cứ mỗi 5 tầng, tòa nhà đều được trang bị thêm 1 thang máy riêng biệt, giúp việc di chuyển lên tầng được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tổng cộng, tòa nhà có tới 5 thang máy, đảm bảo việc di chuyển không gianh sự cản trở, đặc biệt là vào giờ cao điểm.

Về hệ thống điều hòa, Saigon Coop Tower được trải dài toàn bộ tòa nhà với hệ thống điều hòa trung tâm, mang lại một không gian mát mẻ, thoải mái tối ưu cho công việc. Đặc biệt, Saigon Coop Tower còn được trang bị hệ thống máy phát điện phòng cháy chữa cháy, đáp ứng đầy đủ 100% nhu cầu sử dụng trong tòa nhà, giúp công việc không bị gián đoạn bởi những sự cố không mong muốn.

Phí quản lý cho một diện tích là 6 USD/m2/tháng – một mức phí tương đối dễ chịu khi so sánh với những tiện ích và chất lượng dịch vụ mà tòa nhà mang lại. Một trong số đó là chính sách phí gửi xe máy: Miễn phí cho 40 xe/sàn. Với phí gửi ô tô, khách hàng có thể tiện lợi gửi tại bãi ngoài.

Với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý của Saigon Coop Tower luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ những vấn đề nhỏ nhất. Phí điện sử dụng trong tòa nhà Saigon Coop Tower cũng được tính minh bạch theo thực tế tiêu thụ, thông qua đồng hồ đo riêng, giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được chi phí hàng tháng.

Saigon Coop Tower, với vị trí thuận lợi, chất lượng dịch vụ hàng đầu, là một không gian làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp. Sự lựa chọn của bạn hôm nay sẽ quyết định thành công của bạn ngày mai. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và dịch vụ tư vấn miễn phí.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc