Saigon Home Building

39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được vị trí ở tại địa chỉ 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp – một trong những quận tấp nập, sôi động nhất của thành phố, Saigon Home Building tự hào là một lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp muốn thuê văn phòng.

Nguyên liệu xây dựng, thiết kế của tòa nhà Saigon Home Building chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tòa nhà nổi lên với 7 tầng cao, sang trọng, ấn tượng và 1 tầng hầm tiện lợi. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế, đạt chuẩn đẳng cấp với hệ thống thang máy hiện đại, tiện nghi giúp giảm bớt phần nào thời gian di chuyển và tạo nên sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

Với mức giá thuê chỉ từ 10$/m2, Saigon Home Building sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về không gian làm việc cũng như mọi tiện ích đi kèm. Đặc biệt, hệ thống điều hòa nhiệt độ được cài đặt sẵn tại mỗi văn phòng đảm bảo không gian làm việc luôn dễ chịu trong mọi điều kiện thời tiết.

Tuy nhiên, đối với máy phát điện, Saigon Home Building hiện tại đang trong quá trình cập nhật để phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ thông tin mọi cập nhật mới nhất với khách hàng một cách nhanh chóng.

Phí quản lý tòa nhà, một lo lắng thường gặp khi thuê văn phòng, tại Saigon Home Building đã được bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ gửi xe máy và ô tô, tuy nhiên, phí gửi xe máy hiện tại đang được cập nhật, còn đối với xe ô tô, khách hàng có thể gửi tại bãi đỗ xe ngoài tòa nhà.

Với mục tiêu minh bạch, rõ ràng về mọi khoản phí, chi phí điện sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ dựa trên đồng hồ điện. Điều này sẽ tạo sự công bằng và không tạo nên thắc mắc giữa đối tác và chúng tôi.

Saigon Home Building không chỉ mang tới một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp mà còn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về vị trí đắc địa, tiện ích xung quanh. Thành công trong kinh doanh không chỉ đến từ một đội ngũ nhân viên tài năng mà còn từ những quyết định thông minh như lựa chọn văn phòng phù hợp. Hãy để Saigon Home Building đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc

Không tìm thấy