SGR Building

167-169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, tòa nhà văn phòng SGR Building mang đến cho khách hàng một không gian làm việc lý tưởng với các tiện ích đa dạng. Địa chỉ 167-169 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, điều này không chỉ giúp nhân viên dễ dàng di chuyển, mà còn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác.

SGR Building có tổng cộng 14 tầng, bao gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm, giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp về diện tích và không gian làm việc. Giá thuê mỗi mét vuông là 17USD, giá này đã bao gồm cả phí quản lý, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí.

Đặc biệt, SGR Building được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, giúp nhân viên di chuyển nhanh chóng, an toàn cũng như tạo sự thoải mái trong suốt thời gian làm việc. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa trung tâm luôn đảm bảo không gian làm việc mát mẻ, dễ chịu, giúp tăng hiệu suất làm việc.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, hệ thống điều hòa không được bao gồm trong hệ thống máy phát điện dự phòng. Điều này có nghĩa là trong trường hợp mất điện, điều hòa sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vấn đề này hy vọng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến công việc của quý khách.

SGR Building cũng cung cấp dịch vụ gửi xe cho nhân viên và khách hàng. Phí gửi xe máy là 200,000 VND/xe/tháng. Vì lý do khả năng hỗ trợ giới hạn, tòa nhà không thể cung cấp dịch vụ đỗ xe ô tô tại chỗ nhưng khách có thể sử dụng dịch vụ gửi xe ở các bãi gửi xe ngoài.

Cuối cùng, phí điện sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ của từng đơn vị, qua đồng hồ điện riêng biệt giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và quản lý chi phí.

Mọi tiện ích và dịch vụ tại SGR Building đều được thiết kế và cung cấp dựa trên mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách thuê, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi đến từng chi tiết. Chúng tôi rất mong được chào đón quý khách đến với SGR Building, nơi mang đến không chỉ một không gian làm việc lý tưởng mà còn là sự đồng hành và hỗ trợ đáng tin cậy cho sự phát triển của doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc