Savico Building

66 – 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm rộng 1600m2

Thông tin chi tiết

Khám phá tòa nhà Savico Building – điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp đang cần tìm một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thoải mái.

Savico Building được đặt ở một vị trí đắc địa tại 66 – 68 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, vừa ở trung tâm thành phố, lại dễ dàng tiếp cận với các khu vực lân cận nhờ hệ thống đường xá thông thoáng. Nơi đây tạo nên cơ hội kết nối hoàn hảo với thế giới ngoại vi.

Với chi phí thuê hợp lý chỉ từ 28 usd/m2, Savico Building sở hữu kết cấu giảng đường rộng lớn với 14 tầng nổi và 03 tầng hầm. Đặc biệt, hệ thống thang máy tốc độ cao từ Mitsubishi (Nhật) cùng với thang cuốn từ Kone (Phần Lan) và thang nâng xe hơi, mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người dùng.

Một không gian làm việc thoải mái không thể thiếu đi sự mát mẻ, tươi mới. Savico Building sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm của Daikin (Nhật) đảm bảo giữ được không gian mát mẻ suốt thời gian làm việc.

Về năng lượng, tòa nhà trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng cơ bản, không bao gồm điều hòa để đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng liên tục.

Phí quản lý tại Savico Building là 3.5 usd/m2/tháng. Đối với các phí gửi xe, mức phí cho xe máy là 350,000 vnd/xe/tháng, trong khi đó, mức phí gửi ô tô là 3,500,000 vnd/xe/tháng. Phí sử dụng điện được tính theo lượng thực tế tiêu thụ thông qua đồng hồ.

Savico Building không chỉ đem lại sự thoải mái cho người dùng với không gian rộng lớn, tiện nghi hạng sang mà còn là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng đúng đắn ở TP. HCM, đừng chần chừ, hãy cân nhắc đến cơ hội thuê văn phòng tại Savico Building. Nơi đây chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc