Compa Building

293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng lý tưởng để phát triển doanh nghiệp của mình, hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn – Tòa nhà Compa Building, nằm tại địa chỉ 293 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

Compa Building với mức giá thuê hợp lý chỉ từ 10 USD/m2 sẽ đáp ứng được nhu cầu không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn. Cùng khám phá những tiện ích vượt trội mà tòa nhà này mang lại.

Diện tích cho thuê tại đây là 130 m2, với kết cấu gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm, đáp ứng được đủ cả nhu cầu về vị trí làm việc, hành lang hay không gian chia sẻ. Sự linh hoạt trong việc sắp xếp không gian làm việc sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo được môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả.

Compa Building cung cấp hệ thống thang máy hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển giữa các tầng. Tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa cục bộ, tạo nên môi trường làm việc dễ chịu cho toàn bộ nhân viên trong mọi mùa trong năm.

Không chỉ vậy, tòa nhà còn hỗ trợ điện dự phòng cơ bản, đảm bảo công việc của bạn không bị gi Interrupt vày đục do vấn đề mất điện. Tuy nhiên, lưu ý là hệ thống điện dự phòng không bao gồm điều hòa.

Compa Building cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác gồm phí quản lý là 1 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 150,000 vnd/xe/tháng. Thông tin về phí gửi ôtô và phí điện sử dụng hiện đang được cập nhật. Tuy vậy, bạn có thể yên tâm vì phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ của tòa nhà.

Tòa nhà văn phòng Compa Building không chỉ cung cấp cho khách hàng không gian làm việc lý tưởng, mà còn đem đến những tiện ích vượt trội, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Compa Building chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc