2Bis Nguyễn Thị Minh Khai

2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, tòa nhà văn phòng 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tổ hợp văn phòng hạng A này nằm ở địa chỉ 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, là khu không gian làm việc hoàn hảo, với giá thuê cực kỳ hấp dẫn chỉ 28 usd/m2.

Tòa nhà 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai xây dựng công phu với 18 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng diện tích cho mỗi sàn mỗi tầng rộng lên tới 335 m2, đáp ứng mọi nhu cầu về không gian làm việc cho các doanh nghiệp, từ các tổ chức nhỏ và vừa đến những tập đoàn lớn.

Hệ thống thang máy hiện đại gồm 3 thang tốc độ cao giúp chuyển di chuyển lên các tầng nhanh chóng thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Tòa nhà cũng được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm giúp mang lại không gian mát mẻ, thoáng đãng, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc làm việc và sự sáng tạo.

Chưa hết, những dịch vụ tiện ích khác tại tòa nhà cũng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Máy phát điện đáp ứng 100% công suất đảm bảo nguồn điện liên tục, không bị gián đoạn, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để công việc diễn ra suôn sẻ. Phí quản lý hàng tháng cũng rất hợp lý, chỉ 5.5 usd/m2. Trong khi đó, phí gửi xe máy chỉ là 300.000 vnd/xe và phí gửi ô tô là 3.000.000 vnd/xe, sẽ giúp bạn dễ dàng tự do di chuyển mà không lo lắng về vấn đề để xe.

Đặc biệt, chi phí sử dụng điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng về việc bị tính phí thêm. Chắc chắn tòa nhà 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai sẽ là không gian làm việc lý tưởng, giúp đem lại năng suất làm việc cao cùng sự hài lòng cho khách hàng!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc