Đỉnh Gia Building

37 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà 37 Ký Con được định vị tại số 37 đường Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 – một trong những khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến với văn phòng cho thuê tại Tòa nhà 37 Ký Con, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi cùng vị trí đắc địa để phát triển doanh nghiệp.

Về cấu trúc, Tòa nhà 37 Ký Con có tổng cộng 11 tầng nổi và 1 tầng hầm rộng lớn. Mỗi sàn lắp đặt 02 thang máy hiện đại, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Diện tích mỗi tầng là 196 m2, đủ lớn để đáp ứng nhu cầu văn phòng vừa và nhỏ.

Hệ thống điều hòa cục bộ được lắp đặt tại tòa nhà, đảm bảo không gian làm việc luôn thoáng mát và dễ chịu. Đáng chú ý, máy phát điện dự phòng cơ bản nằm sẵn trong tòa nhà, giúp ổn định nguồn điện cung cấp cho tòa nhà, tuy nhiên không bao gồm chức năng hoạt động cho điều hòa.

Về mặt kinh tế, giá cho thuê văn phòng tại tòa nhà 37 Ký Con là 15 usd/m2. Phí quản lý hàng tháng cũng được tính toán hợp lý khi chỉ là 2 usd/m2 /tháng. Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô, tòa nhà 37 Ký Con cũng đã chuẩn bị sẵn các gói phí gửi xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với xe máy, bạn sẽ được hưởng miễn phí 10 m2/xe và nếu vượt quá định mức thì mức phí là 200,000 đồng/xe/tháng. Đối với xe ô tô, bạn sẽ phải gửi tại bãi đỗ xe ngoài. Phí điện sử dụng được tính dựa trên mức thực tế tiêu thụ theo đồng hồ.

Tóm lại, Tòa nhà 37 Ký Con không chỉ đem đến một vị trí chiến lược trong trung tâm quận 1, mà còn cung cấp một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp với đầy đủ các tiện ích đáng giá. Dù bạn đang tìm kiếm không gian cho một startup sôi động, hay một doanh nghiệp đã có thâm niên, Tòa nhà 37 Ký Con chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc